1900 2226

Bất ngờ những MẸO HAY với đèn Flash LED của iPhone


Người dùng smartphone chẳng còn xa lạ gì với chức năng đèn Flash. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa công năng của chiếc đèn này thì không phải ai cũng biết. Khám phá ngay 5 mẹo hay với đèn Flash Led của iPhone.

 

1. Tăng độ sáng nhiều lần để chiếu sáng khi mất điện

Trong trường hợp không gian xung quanh quá tối, và bạn muốn tăng khả năng chiếu sáng trong không gian rộng, bạn có thể kết hợp đèn Flash LED kết hợp cùng chai nước để chiếu sáng. Ánh sáng phát ra từ iPhone của bạn sẽ chẳng khác nào một chiếc đèn pin chuyên dụng cả. 

 

Mẹo thay đổi cường độ đèn Flash Led

Cách làm vô cùng đơn giản như sau: Bật đèn Flash Led của iPhone, đặt một chai nước lên trên đèn, nước sẽ giúp phát tán ánh sáng giúp soi sáng không gian rộng một cách hiệu quả hơn. 

 

2. Mẹo thay đổi cường độ đèn Flash Led của iPhone

Bắt đầu từ iOS 13, công cụ 3D Touch sẽ cho phép người dùng iPhone có thể thay đổi cường độ nguồn sáng của đèn pin. Ngoài ra, biểu tượng đèn pin cũng được hiển thị sẵn ở phần Trung tâm kiểm soát. Bạn có thể nhanh chóng bật/ tắt dễ dàng và sử dụng 3D Touch để thay đổi cường độ ánh sáng từ mạnh, đến trung bình hoặc yếu.

 

Mẹo thay đổi cường độ đèn Flash Led của iPhone

 

3. Đèn Flash nhấp nháy khi có cuộc gọi

1 trong những mẹo giúp bạn chú ý hơn khi có cuộc gọi đến chính là cài đèn Flash Led báo hiệu. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung. Trong mục Trợ năng tiếp tục chọn Đèn LED cảnh báo. Bạn có thể cài đặt đèn Flash Led thông báo kể cả khi có điện thoại, tin nhắn giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào.

 

Đèn Flash nhấp nháy khi có cuộc gọi

 

4. Biến đèn Flash Led iPhone thành đèn sàn nhảy nhấp nháy

Rất nhiều người thường sử dụng đèn Flash Led của điện thoại để tăng thêm sự sôi đội của những concert, liveshow ca nhạc hay những buổi party với bạn bè,... Nhưng ít ai biết một mẹo hay với đèn Flash Led của iPhone  chính là biến chiếc đèn điện thoại này trở thành 1 chiếc đèn Strobe nhấp nháy cực hay ho. 

 

Biến đèn Flash Led iPhone thành đèn sàn nhảy nhấp nháy

 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng RoboStrobe giúp đèn Flash Led của iPhone tự động cảm biến theo giai điệu bài hát và nhấp nháy theo điệu nhạc. Bạn cũng có thể kết hợp đèn flash với chai nước để tăng hiệu ứng chiếu sáng. 

>> Xem thêm: Cách thêm khe thẻ nhớ trên iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản, giờ đây bạn sẽ dễ dàng có được hệ thống chiếu sáng tuyệt vời cho những buổi tiệc tại gia sôi động.

 

Biến đèn Flash Led iPhone thành đèn sàn nhảy nhấp nháy

 

5. Đánh Morse

Ngày nay, không nhiều người biết đến Morse - một phương thức giao tiếp từng làm mưa làm gió. Tuy tin, đây vẫn được xem là phương thức liên lạc vô cùng thú vị và bảo mật. 

Để biến các ký tự thành code Morse hoặc ngược lại, bạn chỉ cần tải ứng dụng Light Morse Code. Mọi việc còn lại, ứng dụng sẽ thực hiện thay cho bạn.

 

Mẹo  đánh Morse Flash Led của iPhone

 

Trên đây là mẹo hay với đèn Flash Led của iPhone mà ít ai biết tới. Hy vọng Top City sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn!

 


Bài viết liên quan