1900 2226

Apple chính thức tung bản cập nhập iOS 12.2 beta 4


Bản cập nhật mới của Aplle tập trung cải thiện hiệu năng và sửa các lỗi còn tồn đọng.

Sau hai tuần ra mặt phiên bản iOS 12.2 beta 3 thì ngày 5/3, Apple đã chính thức trình làng phiên bản beta 4 của iOS 12.2 giúp sửa các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản beta trước.

Theo như thông tin của trang Macrumor, phiên bản beta thứ 4 này của hệ điều hành iOS 12.2 đã chính thức được phát hành bên cạnh watchOS 5.2, macOS 10.14.4 và tvOS 12.2 beta 4. Như thường lệ, Apple sẽ gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhập để kiểm tra trước khi tung ra bản Public cho người dùng. Nếu bạn đăng kí trải nghiệm dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì phiên bản beta 4 iOS 12.2 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không đăng kí dùng thử thì bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì mới đươc cấp phép cập nhật.

Ở phiên bản cập nhật mới này, hãng chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiểu suất giúp mang đến khả năng hoạt động tốt nhất, cũng như mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phiên bản này được biết chưa có thểm tính năng hay điểm nổi bật nào.

Người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành tham gia dùng thử phiên bản này!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt chế độ Dark Mode trên Facebook Messenger


Bài viết liên quan