1900 2226

Hướng dẫn kích hoạt chế độ Dark Mode trên Facebook Messenger


Với cách làm dưới đây, người dùng Facebook sẽ được trải nghiệm chế độ dark mode đang được nhiều người nhắc đến nhiều nhất.

Dark mode là xu hướng mới của năm nay, từ nhà sản xuất cho tới các ứng dụng phổ biến. Facebook cũng đã và đang thử nghiệm giao diện tối màu cho ứng dụng Messenger của mình. Trước đó cũng có rất nhiều cách để người dùng có thể kích hoạt được tính năng này nhưng qua một cách không chính thống, tất nhiên cách làm này không an toàn và gây ra một số vấn đề liên quan đến bảo mật.

Mới đấy, có một số người dùng đã chia sẻ cách kích hoạt chế độ dark mode của Messenger chỉ với một vài thao tác nhỏ, cụ thể như sau:

Người dùng Messenger chỉ cần gửi một biểu tượng icon hình mặt trăng thì chế độ dark mode sẽ xuất hiện ngay trên cài đặt.

Tìm đến biểu tượng mặt trăng trong phần Emoji của Messenger

Hiệu ứng mặt trăng sẽ xuất hiện

Sau đó người dùng sẽ được gợi ý bật chế độ nền tối trong cài đặt

Tùy chọn bật dark mode sẽ xuất hiện ngay trong cài đặt

Còn đây chính là hình ảnh giao diện Messenger sua khi đã được bật chế độ Dark mode

Cách làm trên chỉ áp dụng với hệ điều hành Android hoặc iOS. Bạn hãy chắc chắn rằng mình đang sử dụng Messenger phiên bản mới nhất từ Google Play hoặc App Store nhé. Nếu sau khi thực hiện cách làm trên mà chế độ dark mode vẫn chưa được bật, bạn hãy tắt ứng dụng và mở lại hoặc tải lại phiên bản Messenger nhé!


Bài viết liên quan