1900 2226

Smartphone Vivo iQOO sở hữu công nghệ sạc nhanh 44W đáng kinh ngạc


Điện thoại thông minh Vivo iQOO sẽ có sẵn trong ba biến thể về RAM và lưu trữ, và để trang bị tiện ích Super FlashCharge sẽ sạc pin trong vòng chưa đầy 50 phút.

Smartphone Vivo iQOO sở hữu công nghệ sạc nhanh 44W - 1

Vài tuần trở lại đây, Vivo đã thông báo về chiến lược thương hiệu kép và thương hiệu phụ iQOO tại Trung Quốc. Hơn nữa, nó cũng đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh đầu tiên của iQOO sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 3, thứ Sáu tới. Trong khi đó, những tin đồn xoay quanh việc tiết lộ thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh Vivo iQOO sắp ra mắt. Hôm qua, thương hiệu đã trêu chọc thiết bị trên Weibo cho thấy pin 4.000mAh của nó sẽ được sạc đầy trong không quá 50 phút. Ngoài ra, hai rò rỉ mới xuất hiện với một video thực hành từ một cửa hàng Trung Quốc cùng với một hình ảnh được dán nhãn của thiết bị.

Nói về pin trước, điện thoại thông minh Vivo iQOO sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh 44W giúp pin có thể sạc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ từ bài đăng trên Weibo liệu công nghệ này sẽ được gọi là Vivo Super FlashCharge hay Super FlashCharge. 

Smartphone Vivo iQOO sở hữu công nghệ sạc nhanh 44W - 2

Chuyển sang các rò rỉ khác, video đầu tiên là video thực hành cho thấy thiết bị có hai màu khác nhau - đỏ và xanh. Hơn nữa, các cận cảnh của video cũng cho thấy camera ba được thiết lập ở phía sau. Thiết bị sẽ đến với thân khung siêu phản chiếu phù hợp với mẫu phản chiếu trên nắp kính phía sau. Sẽ có một notch hình giọt nước ở trên cùng và độ phân giải màn hình sẽ là 1.080 X 2.340 pixel. Theo video, tỷ lệ khung hình sẽ là 19,5: 9 và điện thoại thông minh sẽ chạy hệ điều hành FunTouch.

Thiết bị Vivo iQOO sắp tới được cho là có sẵn trong ba biến thể: RAM 6 GB / bộ nhớ trong 128 GB, RAM 8GB / bộ nhớ 256 GB và bộ nhớ RAM 12 GB / 256 GB. Có hai mức giá được đề cập trong video. Dự kiến ​​sẽ đi kèm với mức giá khoảng 14 triệu đồng và bản cao cấp hơn sẽ có giá khoảng 20 triệu

Một rò rỉ khác là đồ họa được dán nhãn của thiết bị cũng tiết lộ thêm một số chi tiết về nó. Thiết bị này trông tương tự như thiết bị hiển thị trên video trên tay và hiển thị nhãn cho máy ảnh, notch, pin, màn hình và hơn thế nữa. 

Smartphone Vivo iQOO sở hữu công nghệ sạc nhanh 44W - 3

(Ảnh Pricekart.com)

Theo hình ảnh, kích thước màn hình sẽ là 6,4 inch và loại sẽ là AMOLED. Sẽ có một cổng USB-C ở phía dưới và cấu hình quang học bao gồm thiết lập ba lần 13MP + 12MP + 2MP ở phía sau cùng với một game bắn súng selfie 12MP được đặt trong notch hình giọt nước.

>>> Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android


Bài viết liên quan