1900 2226

4 lựa chọn thay thế Youtube tốt nhất dành cho trẻ em


Nếu bạn lo sợ các nội dung xấu trên Youtube có thể sẽ ảnh hưởn đến trẻ nhỏ thì đây sẽ là những gợi ý thay thế phù hợp.

Phần lớn trẻ em mỗi khi cầm bất cứ một chiếc smartphone hay tablet nào thì chúng cũng đều truy cập và Youtube. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện rất nhiều nội dung độc hại phải kể đến như thử thách Momo, lợn Peppa bạo lực,.. được lan truyền rất nhiều trên Youtube.

Những nội dung này ảnh hưởng nghiêm trọng tới các định hướng giá trị sống và làm lệch lạc nhân cách trẻ. Chính vì thế, nếu như bạn muốn con trẻ có những dịch vụ giải trí hữu ích và an toàn thì hãy thay thế Youtube bằng 6 ứng dụng dưới đây:

1.Jellies

Những nội dung trên Jellies được kiểm duyệt thủ công và chỉ cung cấp các video dành cho trẻ em. Thêm vào đó, các video trên ứng dụng này ngoài tính giải trí thì thì đều có tác dụng học tập nên bạn hãy khuyến khích trẻ khám phá Jellies nhiều hơn thay vì Youtube.

Lần đầu sử dụng Jellies bạn sẽ được miễn phí 30 ngày để khám phá. Sau khi hết thời hạn dùng thử, Jellies sẽ tính phí gần 115.000đ/tháng.

2.Nock Jr

Đây là dạng ứng dụng của kênh giải trí dành cho trẻ em, không chỉ cung cấp các video chứa nội dung dành cho trẻ em mà nó còn cung cấp những thể loại game và bài hát đầy tính thân thiện, hoàn toàn vô hại.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi sử dụng. Thay vào đó, Nock Jr sẽ yêu cầu bạn ấn đăng ký.

3.KiddZTube

KiddZTube sản xuất các video hướng tới trẻ nhỏ và trẻ mẫu giáo. Các video đều được chọn lựa kĩ càng từ Youtube. Đội ngũ chịu trách nhiệm về nội dung video đều là những giáo viên nước ngoài có tâm huyết. Vì vậy, đây chắc chắn là ứng dụng có thể giúp con trẻ học hỏi được nhiều điều thú vị.

4.Kidoodle.TV

Là dịch vụ phát các video dựa trên các kênh được đăng ký, Kidoodle.TV cung cấp các nội dung video được kiểm duyệt bởi chính các bậc phụ huynh khắp thế giới.

Yêu cầu đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng Kidoodle.TV chính là khai báo độ tuổi của trẻ để ứng dụng cung cấp các nội dung phù hợp với trẻ nhỏ.

Kidoodle.TV hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ có các quảng cáo kèm theo. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài có thể mua thêm các gói trả phí của Kidoodle.TV để loại bỏ quảng cáo, có giá là 115.000đ/tháng.

>>> Xem thêm: Cách quay phim hiệu ứng điện ảnh trên iPhone


Bài viết liên quan