1900 2226

Cách quay phim hiệu ứng điện ảnh trên iPhone


Nếu bạn là một tín đồ của phim điện ảnh thì chắc chẳn bạn sẽ không ít lần bắt gặp cảnh hô mưa, gọi gió, tạo sét của diễn viên. Những cảnh quay nghệ thuật này thường chỉ có nhà làm phim chuyên nghiệp cùng với phần mềm chuyên dụng mới có thể tạp ra những hiệu ứng như vậy.

Tuy nhiên, bạn có thể làm được những hiệu ứng điện ảnh này ngay trên chiếc smartphone và công nghệ thực tế ảo tăng cường chỉ sau vài cú chạm.

Làm được điều này nhờ vào ứng dụng Posemoji có sẵn trên App Store. Ứng dụng này cho phép người dùng quay video trong đó AR sẽ theo dõi chuyển động tay và cơ thể của người dùng để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt.

Cách quay video trên Posemoji

Đầu tiên, bạn hãy truy cập App Store để tải về và cài đặt ứng dụng Posemoji cho iPhone.

Ngay mở màn hình chính, ứng dụng sẽ hiển thị ba bước hướng dẫn bạn cách quay video. Để quay video, bạn chỉ cần bấm nút hình dấu cộng.

Ở màn hình kế tiếp, bạn chọn hiệu ứng từ trình đơn ở cạnh dưới của màn hình. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng để kích hoạt hiệu ứng tương ứng.

Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp những hiệu ứng đơn giản như trái tim, nụ hôn, trạng thái suy ngẫm,.. Nếu muốn có nhiều hiệu ứng đặc biệt thì bạn phải mua thêm trong ứng dụng.

Khi hoàn tất, bạn có thể lưu video vào camera roll hoặc chia sẻ với bạn bè. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tùy chọn ghi âm trong lúc quay video hoặc tắt toàn bộ âm thanh và chèn nhạc theo ý muốn.

>>> Xem thêm: Cách nghe 2 bài hát cùng lúc trên một iPhone


Bài viết liên quan