1900 2226

Mẹo sạc nhanh tất cả các dòng iPhone cực đơn giản


Chỉ bắt đầu từ dòng iPhone 8 trở đi, Apple trang bị khả năng sạc nhanh. Nhưng cho dù iPhone của bạn có hay không tính năng sạc nhanh, bạn vẫn có thể tăng tốc độ sạc đầy bất ngờ

Bạn là người bận rộn? Bạn sử dụng smartphone liên tục nhưng không có quá nhiều thời gian để sạc điện thoại? Đừng lo, bài viết dưới đây của Top City sẽ chỉ cho bạn những mẹo cực đơn giản để sạc nhanh tất cả các dòng iPhone.

 

Mẹo thứ 1: Tháo ốp lưng khi sạc

Khi cắm sạc, dòng điện chạy vào pin ít nhiều sẽ làm gia tăng nhiệt độ của pin. Đặc biệt, với những ai thường xuyên vừa sạc vừa sử dụng máy thì càng gây nóng pin nhiều hơn. Chính vì vậy, việc tháo ốp lưng sẽ giúp máy tản bớt nhiệt và đỡ nóng hơn. Điều này còn mang đến một vài lợi ích sau:

  • Bảo vệ linh kiện trong máy đỡ bị nóng, giúp linh kiện được bền hơn
  • Tránh các hiện tượng cháy nổ trong khi sạc
  • Giúp sạc nhanh iPhone của bạn tương đối hiệu quả
  • Giúp tăng tuổi thọ pin của bạn

 

Mẹo sạc nhanh tất cả các dòng iPhone cực đơn giản

 

Mẹo thứ 2: Để chế độ máy bay khi sạc

Việc đặt máy ở chế độ máy bay sẽ giúp thiết bị ngắt toàn bộ kết nối 3G, Wifi, Bluetooth và GPS,... và thậm chí là cả thuê bao mjang mà bạn đang sử dụng. Việc bật chế độ máy bay khiến cho điện thoại của bạn giảm tình trạng xả pin đi rất nhiều trong quá trình sạc. Cách này sẽ tương tự với việc bạn tắt nguồn điện thoại khi sạc, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Mẹo sạc nhanh tất cả các dòng iPhone cực đơn giản

 

Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt chế độ máy bay hoặc tắt nguồn khi sạc vào ban đêm nhằm hạn chế kết nối và liên lạc, tránh bạn bị bỏ lỡ những cuộc gọi từ mọi người.

 

Mẹo thứ 3: Dùng cáp sạc và cục sạc chất lượng cao

Để tăng tốc độ sạc cho iPhone, bạn có thể sử dụng các bộ sạc chính hãng tích hợp khả năng sạc nhanh. Trừ bộ sạc iPhone 11 Pro, các bộ sạc chính hãng từ Apple đều không giúp tăng tốc độ sạc. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng đến từ bên thứ ba có uy tín như, cáp sạc nhanh Remax, củ sạc nhanh WK, Baseus... Điều này sẽ giúp cho nguồn điện chạy vào pin của chúng ta ổn định hơn, nhanh hơn so với việc sử dụng cáp và cục sạc chất lượng thấp.

 

 

Mẹo sạc nhanh tất cả các dòng iPhone cực đơn giản

Cáp sạc nhanh Remax RC-151lc

 

Mẹo thứ 4: Dùng cục sạc iPad

Đây là một cách làm theo đánh giá của chúng tôi là vô cùng hữu hiệu, thậm chí có thể giúp sạc nhanh iPhone gấp 2 lần so với cách sạc thông thường. Việc sử dụng cục sạc của iPad sẽ giúp cho nguồn điện chạy vào điện thoại mạnh và nhanh hơn rất nhiều so với cục sạc của iPhone.

Mẹo sạc nhanh tất cả các dòng iPhone cực đơn giản

 

Trên đây là tổng hợp 4 mẹo cực đơn giản để giúp bạn sạc nhanh iPhone rất hiệu quả. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy nó có ích cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

 


Bài viết liên quan