1900 2226

Cách giấu ảnh và video trên iPhone không cho người khác xem


Nếu máy bạn đang chứa những hình ảnh hoặc video nhạy cảm hoặc đơn giản là bạn không muốn người khác tò mò xem nó thì bài viết sau, Top City sẽ hướng dẫn  bạn cách đơn giản để ẩn đi những thứ đó ngay.

Cách giấu ảnh và video trên iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng SafeVault.

Bước 2: Sau khi đã tải được về, bạn hãy nhấn chọn phần New User < nhập mã bảo mật < nhấn Confirm.

Bước 3: Để khởi động ứng dụng bạn cần cấp quyền cho SafeVault có thể truy cập được vào video hay album ảnh trên iPhone. Tiếp đó, hãy nhấn dấu (x) để dùng bản miễn phí.

Bước 4: Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn nhấn dấu “+” rồi sau đó chọn Create New Folder < Đặt tên cho thư mục < Done.

Bước 5: Bạn hãy đăng nhập vào thư mực vừa tạo < nhấn dấu cộng để thêm file < Import Photo để lựa chọn những ảnh và video bạn muốn giấu.

Bên cạnh đó, bạn có thể xóa ảnh gốc sau khi đã được chuyển vào file ứng dụng bằng cách vào thùng rác cạnh chữ “delete from camera roll” hoặc nhấn nút “x” để không xóa. Bạn không cần nhấn vào các ảnh gốc vẫn có thể tự động lưu lại được. Cuối cùng hãy nhấn dấu “v”.

Bước 6: Giờ thì bạn hãy thoát ứng dụng ra rồi truy cập lại. Lưu ý bạn cần phải đăng nhập đúng mật khẩu đã thiết lập trước đó.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về thủ thuật ẩn các video hay ảnh nhạy cảm trên iPhone. Giờ đây, mọi dữ liệu hay hình ảnh của bạn sẽ luôn được bảo mật và không lo bị người khác nhìn nén nữa rồi!


Bài viết liên quan