1900 2226

Trời ơi tin được không, vẫn còn smartphone dưới 1 triệu dùng tốt?


Dưới 1 triệu là giá không tưởng để sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh. Thế nhưng, bạn vẫn có thể mua 1 chiếc smartphone dưới 1 triệu đấy! Chất lượng vẫn ổn định và đáp ứng tốt những nhu cầu phổ thông.

Thị trường điện thoại smartphone ngày càng cạnh tranh. Bắt đầu bước sang những tháng cuối năm, lại có nhiều thương hiệu cho ra mắt những chiếc smartphone giá rẻ, chỉ giao động trên dưới 1 triệu đồng.

Tham khảo 1 số cửa hàng hoặc trang bán lẻ xuất hiện kha khá những dòng smartphone cực rẻ. Thậm chí, có những chiếc smartphone dưới 1 triệu, giá chỉ từ 850.000 đồng hoặc nhỉnh hơn 1 chút. Người dùng phổ thông sẽ có khá nhiều sự lựa chọn và không khó để sở hữu 1 chiếc smartphone với ngân sách hạn hẹp.

Trời ơi tin được không, vẫn còn smartphone dưới 1 triệu dùng tốt?

Tuy nhiên, với mức giá rẻ thì người dùng cũng không thể đòi hỏi quá nhiều về tính năng. Cấu hình của các thiết bị này đủ đáp ứng những nhu cần phổ thông, và tải 1 số ứng dụng thiết yếu. Hệ điều hành Android và bộ nhớ cũng tương đối hạn chế RAM/ROM tối đa chỉ 1GB/8GB.

Với khả năng đáp ứng nhu cầu ở mức tối giản, những thiết bị smartphone giá rẻ này sẽ phù hợp cho người lớn tuổi sử dụng. Hoặc chủ yếu nghe - gọi zalo, facebook. Sau đây, hãy cùng Top City điểm qua 1 số sản phẩm smartphone giá rẻ, chất lượng ổn định trong tầm giá 1 triệu đồng.

 

Itel A13 Giá bán 850.000đ

Itel A13 có màn hình 5inch, rất phù hợp cho nhu cầu của những người lớn tuổi cần một công cụ hỗ trợ liên lạc nghe gọi. Sản phẩm có đầy đủ các kết nối cơ bản như: 3G, Wifi, GPS và Bluetooth.

Trời ơi tin được không, vẫn còn smartphone dưới 1 triệu dùng tốt?

Itel A13

Itel A13 có đầy đủ kết nối thông dụng như WiFi, 3G, GPS và Bluetooth. Chiếc smartphone dưới 1 triệu này vẫn có thể cài đặt chuẩn các ứng dụng như: Facebook, Zalo.

Itel A13 sở hữu CPU 4 nhân, RAM 512 MB đem đến hiệu năng đủ dùng. Bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng khi cần lưu trữ thêm ảnh, video hay bài hát,... Bạn cũng có thể cân nhắc Itel A16 Plus là phiên bản nâng cấp hơn so với Itel A13 một chút. Nó có mức giá nhỉnh hơn là 1,19 triệu đồng.

 

Mobell S40 - Giá bán 1,1 triệu đồng

Mobell chạy trên nền tảng Android 7.0. Bên cạnh ứng dụng cơ bản như Facebook, Zalo, người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng khác để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

Trời ơi tin được không, vẫn còn smartphone dưới 1 triệu dùng tốt?

Mobell S40

RAM 512 MB, hiệu năng đủ dùng ở mức cơ bản. Ngoài ra, S40 còn được trang bị camera trước 5MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie phổ thông của người sử dụng. Máy có thiết kế tối giản với 2 sim, 2 song. Dung lượng pin khá ổn 2.600 mAh, máy có thể sử dụng cho cả ngày.

 

Mobiistar Lai Zoro 3 - Giá bán 1,19 triệu đồng

 

Trời ơi tin được không, vẫn còn smartphone dưới 1 triệu dùng tốt?Mobiistar Lai Zoro

Nhỉnh hơn con số 1 triệu chút xíu nhưng Mobiistar Lai Zoro vẫn góp mặt trong danh sách smartphone giá rẻ. Chiếc smartphone Việt Nam này sở hữu màn hình 5 inch, tỷ lệ 16:9 nên khá ổn cho việc giải trí, lướt facebook hay xem video trên Youtube.

Ngoài ra, máy còn có thiết kế chống bám bụi hiệu quả. Đây là chiếc điện thoại đáp ứng tốt những nhu cầu phổ thông của người dùng với mức giá khá mềm.

 

Coolpad N3 mini - Giá 1,19 triệu đồng

 

Trời ơi tin được không, vẫn còn smartphone dưới 1 triệu dùng tốt?

Coolpad N3 mini

Tương đương với mức giá của Mobiistar Lai Zoro 3, người mua cũng có thể cân nhắc Coolpad N3 mini. Máy có điểm mạnh là sử dụng Android 8.0. Máy ảnh khá nổi bật so với phân khúc smartphone giá rẻ. Coolpad N3 mini sở hữu cụm camera kép có độ phân giải 5MP và 0.3MP, có thể hỗ trợ chụp Panorama, HDR và nhận diện khuôn mặt.

Trên đây là 1 số smartphone giá rẻ trong tầm giá 1 triệu đồng cho mọi người tham khảo. Chúc mọi người chọn được thiết bị ưng ý với mức giá hợp lý nhất!

 


Bài viết liên quan