1900 2226

SỐC: Samsung xác nhận rủi ro trì hoãn phát hành Galaxy Fold


Samsung đã xác nhận rằng công ty không thể giải quyết được các vấn đề khiến họ phải trì hoãn phát hành Galaxy Fold.

Trong cuộc phỏng vấn với Korea Herald, một quan chức của Samsung đã thú nhận rằng công ty không thể giải quyết được các vấn đề và buộc phải trì hoãn việc phát hành bán Galaxy Fold vào tháng 4. Được biết, từ lần trì hoãn đó công ty vẫn chưa có động thái nào mang lại hiệu quả. Điều này đặt ra nhiều nghi vấn về tương lai của thiết bị này.

Galaxy Fold từng là một sản phẩm đầy kỳ vọng

Tiết lộ phía Samsung thực sự gây sốc bởi trước đó công ty đã tuyên bố điện thoại thông minh màn hình gập sẽ được bán muộn nhất là cuối tháng 5. Sau đó công ty đã im lặng cho tới tận bây giờ.

Thật buồn vì đáng lẽ đây là một thiết bị truyền cảm hứng cho nền công nghệ tương lai. Bởi nếu Galaxy Fold ra mắt, nó sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho mọi nhà sản xuất khác đẩy mạnh sản xuất và nhanh chóng đưa ra những thiết kế độc đáo cho smartphone tương lai của họ.

Công nghệ màn hình gập đang rất được chú ý

Trái với viễn cảnh tươi đẹp trước đây, điều này đã lây lan một nỗi sợ hãi (khiến Huawei trì hoãn việc phát hành Matte X) và có khả năng thiết kế gập hứa hẹn thay đổi cả thị trường smartphone này sẽ phải nếm mùi thất bại trong nhiều năm tới. Không ai có thể quá kì vọng rằng các thiết bị đầu tiên phải hoàn hảo, nhưng chúng phải bắt đầu ở đâu đó, ngay bây giờ, nếu không chúng ta sẽ không thể biết khi nào chúng mới trở lại.

Bởi vậy, trừ khi Samsung đầu tư mạnh vào cuộc chơi, có vẻ như kì vọng hiện tại đều đặt vào Apple. Công ty đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu công nghệ màn hình gấp cho iPhone, nhưng chưa thông báo thời gian ra mắt cụ thể. Bên cạnh đó, Samsung vẫn còn những sản phẩm smartphone thú vị sẽ ra mắt trong năm nay (bao gồm Note 10), nhưng không gì có thể lấp đầy khoảng trống mà chiếc Galaxy Fold để lại.

> Xem thêm: 4 bước cực đơn giản để bật Dark mode cho Chrome trên nền tảng Android

Theo forbes.com

 

 


Bài viết liên quan