1900 2226

Muốn biết pin iPhone của bạn bị chai pin chưa, dùng ngay 3 cách sau


Kiểm tra độ chai pin sẽ giúp ích bạn trong nhiều trường hợp, ví dụ như mua iPhone cũ hay đơn giản muốn biết tình trạng pin điện thoại còn ổn định không để chúng ta biết để thay thế và sửa chữa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé!

1.Kiểm tra trực tiếp trên iPhone

Đầu tiên bạn hãy vào cài đặt > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & sử dụng > Gửi tự động. Sau khoảng  1 đến 2 ngày, bạn sẽ nhận sẽ được một file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone. Sau đó, đẻ xem mức độ chai pin bạn hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & sử dụng > Gửi tự động > Tìm đến file log-aggregated-2016.

Sau khi nhấn vào file, bạn hãy kéo xuống ở cuối mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity, con số hiển thị ở phần này chính là số dung lượng còn lại của bạn.

2.Sử dụng Battery Life

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Battery Life trên iPhone

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng về, ứng dụng sẽ cho biết mức độ chai pin của bạn ngay mà bạn không cần thao tác cài đặt gì. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép  bạn có thể kiểm tra mức pin, dung tích, chu ký, nhiệt độ và mức dung lương pin đã mất.

3.Sử dụng ibackup Bot

Bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm iTunes và iBackupBot trên máu tính. Sau đó, bạn chạy phần mềm iBackupBot và kết nối iPhone với máy tính.

Tiếp đó, bạn hãy chọn tên iPhone và click vào “More Information”. Tại đây thông tin pin iPhone của bạn sẽ xuất hiện:

- CycleCount: Số lần sạc đầy Full pin.

- DesignCapacity: Dung lượng pin tối đa ban đầu.

- FullChargeCapacity: Dung lượng pin tối đa.

Trên đây là 3 cách kiểm tra tình trạng chai pin nhanh chóng trên điện thoại iPhone. Hy vọng với thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Xem thêm: Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger


Bài viết liên quan