1900 2226

Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger


Với những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng Messenger để nhắn tin, gọi điện trên điện thoại thì cách trả lời tin nhắn cho từng người trong Group chat Messenger sẽ giúp bạn trao đổi dễ dàng hơn trong các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Để có thể thực hiện trả lời tin nhắn cho từng người , bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất cho thiết bị.

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn và giữ vào một tin nhắn nào đó trong nhóm chat rồi chọn biểu tượng Reply như hình bên dưới.

Tính năng này hoạt động không giới hạn về mặt thời gian, bạn có thể phản hồi bất cứ ai trong nhóm chat. Kết quả bạn sẽ thấy dòng chữ “bạn đã trả lời tin nhắn bạn bè” như hình bên dưới.

Vậy là chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện việc trả lời tin nhắn riêng trong nhóm chat. Lợi ích của việc sử dụng tính năng này là giúp việc tương tác trong nhóm đỡ rối mắt hơn. Người dùng biết dược bạn đang nói chuyện hay trả lời với ai để hạn chế tin nhắn bị trôi.

Dường như đây là tính năng được vay mượn từ WhatsApp. Cho thấy Facebook đang càng ngày tập trung vào nền tảng nhắn tin sao cho đồng nhất với WhatsApp và Messenger.

Nếu thấy tính năng này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình được biết nhé!

>>> Xem thêm: Lên lịch gửi Email nhanh chóng nhờ công cụ siêu nhỏ


Bài viết liên quan