1900 2226

Mẹo biến iPhone thành tay cầm chơi game


Không phải ai cũng sẵn sàng chi vài triệu đồng cho 1 chiếc tay cầm chơi game. Giải pháp tiết kiệm, thông minh nhất chính là “hô biến” chiếc tay cầm chơi game từ chính smartphone của bạn.

Với sự thông minh và tiện lợi của smartphone, bạn hoàn toàn có thể biến mọi loại điện thoại thông minh trở thành tay cầm chơi game. Tuy nhiên,bạn sẽ phải cần đến một số phần mềm trên máy tính và điện thoại. Cụ thể, bài viết dưới đây Top City sẽ hướng dẫn bạn cách biến iPhone làm tay cầm PS3 hỗ trợ chơi game.

BƯỚC 1: CÀI ĐẶT JOYPAD LEGACY

Trước nhất, hãy cài đặt ứng dụng Joypad Legacy cho smartphone của bạn. Đây là ứng dụng khá thú vị dành cho iPhone. Nó sẽ hỗ trợ iPhone kết nối với máy tính để biến thiết bị iOS này trở thành một máy chơi game cầm tay.

  • Người dùng iPhone có thể tải Joypad Legacy tại đây
  • Người dùng Windows có thể tải Joypad Legacy tại đây

Mẹo biến iPhone thành tay cầm chơi game

 

BƯỚC 2: TẠO CẤU HÌNH MỚI

Sau khi đã tải xuống thành công ứng dụng, hãy mở nó trên máy tính. Lúc này, điều bạn cần làm là điều chỉnh lại Cấu hình (Configuration) hoặc tạo ra cấu hình mới bằng cách nhấp vào New Configuration.

 

Mẹo biến iPhone thành tay cầm chơi game

 

BƯỚC 3: ĐIỀN THÔNG TIN

Tiếp theo, để biến iPhone thành món đồ chơi công nghệ hay ho này. Tại phần tùy chỉnh cấu hình, bạn hãy điền các thông tin theo yêu cầu như hình dưới đây.

 

Mẹo biến iPhone thành tay cầm chơi game

BƯỚC 4: KÍCH HOẠT TRÊN IPHONE

Hãy mở Joypad Legacy trên iPhone. Ngay lập tức, điện thoại và máy tính của bạn sẽ được kết nối với nhau. Sau đó,  bạn sẽ thấy màn hình mô phỏng tay cầm xuất hiện trên iPhone và bạn đã có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình.

 

Mẹo biến iPhone thành tay cầm chơi game

Trên đây là hướng dẫn của Top City về cách biến iPhone làm tay cầm chơi game, sử dụng iPhone chơi điện tử cầm tay. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biến iPhone thành điều khiển đa năng: TV, điều hòa, quạt,...

Đừng quên theo dõi Top City để cập nhật những tin tức và sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay.


Bài viết liên quan