1900 2226

Đã tìm được giải pháp “TRỊ” điện thoại “GIẬT LAG” bạn đã biết chưa?


Chiếc điện thoại của bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “GIẬT LAG” khi chơi game khiến bạn khó chịu. Tình trạng này không chỉ riêng đối với dòng sản phẩm tầm trung thậm chí nó diễn ra với hàng loạt dòng máy thông minh của hệ điều hành Android. 

Vậy phải làm sao? Đừng lo hãy tham khảo ngay mẹo “TRỊ” điện thoại “GIẬT LAG” được TOP CITY chia sẻ ngay dưới đây! 

Với đánh giá cao trên Google Play, tự tin là một trong những ứng dụng quét rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt, quản lý ứng dụng & hình ảnh đứng đầu bảng hiện nay - Nox Cleaner giúp bạn tăng tốc dế yêu!

1.Nox Cleaner làm được những gì?

Với một ứng dụng hỗ trợ bạn nên tìm hiểu chức năng chính và hiệu quả mà nó mang lại tránh việc tải về nặng máy mà không giải quyết vấn đề nào nhé! 

tri-dien-thoai-giat-lag

★ Dọn dẹp điện thoại: quét rác giúp giải phóng bộ nhớ hơn gấp nhiều lần so với hầu hết các ứng dụng cùng loại.

★ Tăng tốc RAM : tối ưu hóa hiệu năng điện thoại.

★ Giảm nhiệt: làm mát & kiểm soát nhiệt độ CPU.

★ Quản lý hình ảnh: tự động phân tích và sắp xếp album ảnhxóa bỏ ảnh mờ, chất lượng kém.

★ Quản lý ứng dụng: phát hiện & đề xuất dọn dẹp phần mềm lâu không dùng đến.

★ Hoàn toàn tích hợp với Android 8+ Oreo

★ Làm mát CPU: Đóng các ứng dụng chạy ngầm giúp làm mát máy điện thoại

Thật quá tuyệt vời phải không nào! Tại sao không thử ngay.

2. Nox Cleaner – Điểm nổi bật của ứng dụng

Tất nhiên rồi việc tăng tốc độ và hạn chế giật lag là điều mà ứng dụng Nox Cleaner sẽ mang đến cho người dùng. Tuy nhiên cụ thể là như thế nào?

Dọn sạch rác, tăng dung lượng bộ nhớ

Trong suốt quá trình sử dụng điện thoại Android, chắc chắn các ứng dụng đang hoạt động sẽ sản sinh ra rất nhiều tệp rác. 

Việc tích tụ các tệp dư thừa này lâu ngày sẽ chiếm hết toàn bộ không gian nhỏ bé của điện thoại. 

Chỉ với một lần chạm tiện lợi, ứng dụng Nox Cleaner sẽ giúp bạn xóa rác từ dư lượng thừa của ứng dụng, cho đến rác quảng cáo, tất cả đều có thể làm sạch trong tích tắc. Ngoài ra, ứng dụng còn xóa bộ nhớ hệ thống cache còn sót lại từ các ứng dụng đã được gỡ cài đặt nhằm giải phóng tối đa dung lượng của máy. 

tri-dien-thoai-giat-lag

Bên cạnh đó, tính năng quản lý ứng dụng của Nox Cleaner giúp phân tích thông tin về ứng dụng dựa trên tình trạng sử dụng. 

Từ đó, người dùng có thể quản lý hoặc gỡ bỏ cài đặt những ứng dụng lâu không dùng đến để có thể tăng thêm một phần bộ nhớ điện thoại.

Không chỉ dọn rác tồn đọng, ứng dụng vô ích mà Nox Cleaner còn có trình bổ trợ tăng tốc Ram để tối ưu thiết bị của bạn.

tri-dien-thoai-giat-lag 

Liên quan tới Ram thường là các chương trình hay ứng dụng không được tắt hoàn toàn mà chuyển sang chế độ chạy ngầm khiến bộ nhớ RAM không được giải phóng hoàn toàn. 

Khi nhấn tăng tốc độ RAM, Nox Cleaner sẽ nhanh chóng đóng các tác vụ chạy trên nền ẩn, giảm bớt hoạt động của Ram giúp điện thoại trở nên nhanh, mượt nhất có thể. 

 Giám sát và bảo vệ thiết bị

Chức năng giám sát bao gồm: Tiết kiệm tối đa pin giúp người dùng phân tích tình trạng sử dụng pin & do đó có thể tìm & tắt ứng dụng hao pin, tối ưu hóa, bảo vệ & kéo dài tuổi thọ pin. Hạ nhiệt CPU có thể phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại và tức thì làm mát giúp bạn chơi game, nghe nhạc, xem phim không hề lo lắng.

tri-dien-thoai-giat-lag

Chức năng bảo vệ bao gồm : Diệt viruts - Bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại, quảng cáo hoặc những truy cập trực tuyến có chứa virut bất cứ lúc nào. 

Khóa Ứng Dụng - cung cấp cho người dùng với an ninh tuyệt đối, đề phòng mọi truy cập không mong muốn đến những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Gmail hay thậm chí Danh Bạ. 

Mọi thông tin cá nhân (ảnh, cuộc gọi & tin nhắn) đều sẽ được giữ an toàn với hệ thống bảo vệ siêu việt của Nox Cleaner. Hình vẽ mật khẩu giúp bạn mở & khóa ứng dụng thuận tiện nhất.

Xem thêm: Bí kíp tăng tốc độ tải trên Google Play nhanh như vũ bão

Quản lý hình ảnh

Nếu người dùng yêu thích chụp ảnh thường rất đau đầu với việc bộ nhớ full, lăn tăn chọn xóa bớt hình ảnh, video hay nhạc để tăng dung lượng thì giờ đây với với Nox Cleaner bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Chỉ một nút chạm nhanh gọn bạn có thể phân tích cả ngàn tấm hình trên điện thoại thành các album tiện lợi như: ảnh tương đồng, ảnh siêu lớn, ảnh chụp màn hình, ảnh mờ và video và cả file nhạc. Bạn cũng có thể nén & giảm kích thước ảnh quá lớn mà không lo làm mờ. 

tri-dien-thoai-giat-lag

Do đó, với cách sắp xếp thông minh này phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng xóa bớt ảnh chất lượng thấp để có một bộ siêu tập hoàn hảo. 

Tại sao không thử ngay! Đây sẽ là giải pháp “TRỊ” điện thoại “GIẬT LAG” mà có thể bạn chưa biết. 

Hãy thường xuyên theo dõi tin tức TOP CITY để có ngay những mẹo hay và cập nhật nhanh tin tức công nghệ hot nhất trong ngày! 


Bài viết liên quan