1900 2226

Bí kíp tăng tốc độ tải trên Google Play nhanh như vũ bão


Làm thế nào để tăng tốc độ tải trên Google Play? Với việc tất cả các game trên Android càng ngày càng được nâng cấp đồ họa với nhiều thể loại khác nhau, chưa kể những lần cập nhật game khi có sự kiện mới. 

Điều này đồng nghĩa với việc dung lượng của các game cũng tăng lên, thậm chí một số game lên tới hàng GB. Dẫn tới việc tăng thời gian tải game về hay update game sẽ mất khá nhiều thời gian của người dùng.

tang-toc-do-tai-google-play

Với tốc độ tải trên Google Play trên điện thoại của bạn khiến bạn bực mình! Đây cũng là tình trạng chung của đa số người dùng hệ điều hành Android. 

Hiện tại thì cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tăng tốc tải về trên Android, nhưng đa số chỉ hỗ trợ tải nhanh dữ liệu với những định dạng khác nhau. 

Có một mẹo mà bạn có thể sử dụng trên một số thiết bị của Samsung để tăng tốc độ tải nhanh hơn gấp đôi trên Google Play về.

Bước 1: Chọn ứng dụng Cài đặt > trong menu Cài đặt bạn hãy chọn Kết Nối. 

tang-toc-do-tai-google-play

Bước 2: Trong menu Kết nối bạn hãy chọn Cài đặt kết nối khác.

tang-toc-do-tai-google-play

Tiếp theo hãy bật tùy chọn Tăng tốc tải về trong Cài đặt kết nối khác, lưu ý là không phải thiết bị nào của Android cũng hỗ trợ tính năng này đâu nhé

tang-toc-do-tai-google-play

Như vậy với hướng dẫn tăng tốc download trên Google Play trong bài viết này sẽ giúp quãng thời gian tải về của bạn được rút ngắn đi so với bình thường. 

Hãy chia sẻ ngay nếu bạn thấy thật hữu ích đối với người dùng hệ điều hành của Google này nhé! 

Ngoài ra tính năng này khi được bật sẽ sử dụng cùng lúc hai loại mạng là Wifi và mạng di động (3G/4G) để tăng tốc tải game hay một ứng dụng có dung lượng lớn vậy nên trong quá trình tải ứng dụng trên Google Play bạn nên bật đồng thời. 

Ngoài việc phải chờ đợi dung lượng lớn khi tải game thì người dùng Android còn phải đối mặt với hàng loạt lỗi có thể xảy ra trên chợ ứng dụng này.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì chắc chắn rồi bạn nên tham khảo ngay cách tăng tốc độ tải trên Google Play nhanh như vũ bão mà TOP CITY vừa chia sẻ tới bạn để có thể tiết kiệm thời gian tải game cũng như các ứng dụng có dung lượng lớn. 


Bài viết liên quan