1900 0083

Cách tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac


Instagram khiến việc tải ảnh lên từ máy tính để bàn của bạn trở nên khó khăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac.

Điều đó gây phiền toái - đặc biệt nếu bạn muốn đăng ảnh bạn đã chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số thay vì điện thoại thông minh hoặc bạn muốn chỉnh sửa ảnh và video bằng phần mềm máy tính để bàn trước khi tải lên.

Rất may, có một vài cách tiện dụng để di chuyển và tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac của bạn. Tất cả bạn cần là một phần mềm miễn phí.

Cách tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac bằng ứng dụng Vivaldi

Cách tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac - 1

1. Vivaldi

Trình duyệt web siêu tùy biến Vivaldi cung cấp cách nhanh nhất và dễ nhất để tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách chạy phiên bản di động của trang web Instagram trong bảng điều khiển web.

Tải xuống và cài đặt Vivaldi , sau đó chạy qua trình hướng dẫn để nhập dấu trang và đặt tùy chọn của bạn hoặc nhấp vào Bỏ qua tất cả và tiếp tục với cài đặt mặc định của trình duyệt.

Cách tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac - 2

2. Tạo bảng điều khiển web

Điều hướng đến trang web instagram, sau đó nhấp vào biểu tượng Add Web Panel (Thêm Bảng điều khiển Web) ở phía bên trái của giao diện trình duyệt. URL sẽ được điền tự động, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào dấu cộng một lần nữa.

Phiên bản di động của Instagram bây giờ sẽ xuất hiện trong một thanh bên ở phía bên trái của trình duyệt và sẽ ở đó khi bạn duyệt các trang web khác. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó thay đổi kích thước thanh bên cho đến khi trang web di động vừa vặn thoải mái.

Cách tải ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac - 3

3. Tải lên Instagram

Nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở cuối trang web để chọn ảnh từ PC hoặc Mac, áp dụng các bộ lọc, thêm chú thích và thẻ và tải nó lên tài khoản của bạn.

>>> Cách đăng ảnh chất lượng HD lên Facebook trên Android


Bài viết liên quan