Bạn đã biết cách ẩn ảnh riêng tư trên iPhone chưa?


Ai cũng có những bức ảnh riêng tư không muốn để lộ trước ánh mắt săm soi của người khác. Nếu dùng iPhone, bạn có thể dễ dàng ẩn chúng đi với Safe Pixel.

Người dùng Apple có thể dễ dàng nhận thấy tính năng ẩn hình ảnh Apple đã thêm vào từ phiên bản iOS10 không thực sự đáng tin. Người dùng thường chọn cách sử dụng các ứng dụng, dịch vụ từ bên thứ ba để ẩn hình ảnh thay vì tin tưởng vào tính năng có sẵn của iPhone. 

Trong bài viết này, Top City sẽ giới thiệu đến các bạn một lựa chọn tối ưu để ẩn hình ảnh riêng tư - ứng dụng Safe Pixel. Đây là một ứng dụng khá hữu ích và hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng khả năng ẩn hàng loạt hình ảnh riêng tư theo ý muốn. Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng về việc mất ảnh nếu lỡ xóa mất ứng dụng này vì tất cả ảnh đã được ứng dụng đồng bộ lên iCloud tự động.

Safe Pixel hỗ trợ thiết bị tối thiểu từ iOS11, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store.

Sau khi tải ứng dụng, bạn nhấn vào Get Started ở cuối các trang giới thiệu ứng dụng.

Ấn SIGN UP để tạo tài khoản Safe Pixel.

Cửa sổ khởi tạo tài khoản

Bạn có thể chọn đặt Pin code, Touch ID hoặc Face ID để bảo mật.

Tại giao diện ứng dụng, ấn vào dấu '+' để upload những bức ảnh riêng tư của bạn. 

Bạn có 02 lựa chọn để sử dụng, bao gồm khởi tạo album để chứa ảnh được chọn và chọn ảnh riêng lẻ để thêm vào Safe Pixel. Bạn hãy nhấp vào Add Photos để chọn ảnh riêng lẻ.

Xác nhận quyền truy cập dữ liệu.

Sau khi đã chọn xong những bức ảnh muốn ẩn, chọn Done.

Những hình ảnh bạn chọn sẽ được đưa thẳng vào Safe Pixel và bạn có thể xóa bỏ hình gốc trong ứng dụng Hình ảnh đi nếu muốn.

Khi mở một hình ảnh trong Safe Pixel, bạn sẽ được cung cấp 03 tùy chọn để thao tác. Bao gồm tùy chọn gửi ảnh đến người dùng Safe Pixel khác (bằng cách nhấn vào khối hình màu tím), xóa và chia sẻ. 

Dữ liệu trong Safe Pixel sẽ được đồng bộ tự động lên iCloud của thiết bị đang sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nếu có lỡ xóa mất ứng dụng. Nếu muốn ngưng việc đồng bộ, bạn truy cập vào Cài đặt > tên tài khoản > iCloud và gạt sang OFF ở tùy chọn Safe Pixel.

Theo genk.vn

> Xem thêm: 3 bước làm sạch bàn phím máy tính đúng chuẩn