1900 2226

5 lý do để yêu một chàng game thủ


Nếu bạn nghĩ tất cả game thủ đều vô tâm, lười biếng và khô khan thì bạn đã hoàn toàn sai lầm về cả một cộng đồng rồi đó. Cùng tìm hiểu 5 điều tạo nên sức hấp dẫn của một chàng game thủ nhé! 

Có rất nhiều điều hấp dẫn ở các chàng game thủ mà bình thường mọi người không chú ý đến

Nhắc đến game thủ, nhiều cô gái ngay lập tức tỏ ra ngao ngán và có định kiến không tốt. Tuy nhiên, ở đâu cũng có "người this người that", nhất là trong cộng đồng gamer không thiếu những người tốt tính và có nhiều tài lẻ, trí thông minh vượt trội. Nếu cố công tìm hiểu, nhất định các nàng sẽ tìm được một anh người yêu kiêm game thủ xuất chúng. Dưới đây là 5 điều tạo nên sức hấp dẫn game thủ nam, các chàng trai hãy đếm xem mình có được mấy đặc điểm rồi nhé!

1. Thông minh, hài hước

Với những tựa game eSport khó nhằn như DotA, Counter Strike, Liên minh huyền thoại,... thì chắc chắn game thủ phải là người rất thông minh và nhạy bén, bởi các game này đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng phân tích nhanh và tập trung cao độ. Cần phải có chỉ số IQ cao mới có thể chơi giỏi các tựa game trên.

Nhiều game thủ vô cùng hoạt ngôn và hài hước, điển hình là ViruSs

Đặc biệt, nhiều game thủ có khả năng ngôn ngữ linh hoạt và tính cách hài hước, vô tư. Các phòng chat, group gamer luôn đặc biệt nhiều "muối" nhờ những anh chàng hài hước như vậy. Nhiều gamer như Pewpew, ViruSs,... nhận được nhiều sự yêu quý và ủng hộ từ cộng đồng cũng nhờ vào tính cách hài hước đặc trưng của mình.

2. Vô cùng quyết đoán

Đàn ông con trai hấp dẫn nhất khi đang tập trung hoặc khi thể hiện sự quyết đoán

Với các trò chơi có nhịp độ cao, người chơi cần có sự tương tác và phản ứng nhanh nhạy. Dần dần họ sẽ tự hình thành nên thói quen ra quyết định nhanh chóng ngay cả trong cuộc sống hằng ngày. Có một người bạn trai nhạy bén, quyết đoán thì còn gì bằng, phải không các cô gái?

3. Chung thuỷ một lòng

Thời gian trong ngày của các chàng game thủ thường chỉ xoay quanh game và bản thân họ, cộng thêm người thân và người yêu (nếu có). Bởi vậy, bạn gái của các game thủ hầu như không cần chăm chăm kiểm soát, tra hỏi xem chàng đang dành thời gian cho ai ngoài mình. Chỉ cần sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý thì gamer có thể chăm chút vào mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc và chung thuỷ hơn bất cứ ai.

4. Hiền lành, tình cảm

Đối với những chàng game thủ FA lâu ngày, việc có bạn gái là điều ngoài sức tưởng tượng. Họ sẽ chăm chút, lo lắng và dành nhiều thời gian cho người yêu, bởi các chàng hiểu cảm giác những ngày không có người yêu thực sự cô đơn và “tăm tối” như thế nào. 

5. Giản dị, dễ tính

Bên cạnh những gamer sống bừa bộn hết nói nổi, thì vẫn có những chàng trai vô cùng giản dị, ngăn nắp, "tối giản" cuộc sống hết mức có thể để... tập trung cày game. Họ có thể khó tính khi đầu tư tiền bạc vào những dàn máy chơi game siêu khủng, tuy nhiên lại khá dễ tính với những món đồ dùng hay thời trang cá nhân, thậm chí dễ tính cả với bạn gái của mình.

Dù có những đức tính tốt như trên, đa số các chàng game thủ thường rụt rè, ít chủ động kiếm tìm bạn gái. Bởi vậy, nếu đã trót yêu một gamer, các cô gái hãy chủ động "bật đèn xanh" trước một cách tinh tế để thu hút sự chú ý của chàng nhé!

> Xem thêm: Cần những gì để trở thành Streamer?


Bài viết liên quan