1900 2226

Tổng hợp các apps hữu ích nên cài cho iPhone


Nếu đang sử dụng iPhone, đừng bỏ lỡ những ứng dụng siêu tiện ích dưới đây để hỗ trợ tối đa cho công việc, và hoạt động giải trí của bạn

 

1. Outlook

Đây là một ứng dụng thư điện tử rất phù hợp để thay thế cho ứng dụng email mặc định trên iPhone. Outlook có giao diện thiện, dễ sử dụng hơn hẳn so với Email, Gmail,... Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái tiết kiệm thời gian thao tác nhờ giao diện rất thông minh, rõ ràng. Các thao tác như vuốt, xóa hay lưu trữ thư cũng rất dễ dàng.

Tổng hơp các apps hữu ích nên cài cho iPhone

Mặc dù có tên là Outlook, nhưng bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì vẫn có thể sử dụng các loại mail của Google, Microsoft, Yahoo, hay thậm chí tài khoản email doanh nghiệp GSuite. 

 

2. Google News

Với những người thường xuyên thích cập nhật tin tức, chắc chắn sẽ thích Google News ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Nó sở hữu giao diện dễ nhìn, sáng sủa. Thật tuyệt vời khi khởi động ngày bằng việc bật smartphone và khởi động Google News để cập nhật tin tức.

Tổng hơp các apps hữu ích nên cài cho iPhone

Google News sẽ tổng hơp rất nhiều tin tức từ những tờ báo, diễn đàn và trang tin tức Việt Nam. Bạn có thể đọc được đa dạng tin tức từ các trang báo khác nhau trong duy nhất một ứng dụng.

 

3. Evernote

Tổng hơp các apps hữu ích nên cài cho iPhone

Đây là một ứng dụng lưu trữ hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Evernote giúp ghi chút thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời nó vẫn tích hợp nhiều tính năng khác để hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc quản lý dữ liệu và thông tin. Một số tính năng hay của app bao gồm: lưu trữ, đính kèm file, định dạng ghi chú,... Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm nhanh chóng những ghi chú của mình, tìm kiếm văn bản trong hình ảnh,... Theo đánh giá của nhiều người dùng, evernote có khả năng tìm kiếm tốt hơn hẳn nhiều apps ghi chú khác. Thông minh và tìm kiếm dữ liệu một cách chính xác.

Ngoài ra, Evernote còn có khả năng đồng bộ dữ liệu lên đám mây. Đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn. Ứng dụng của sẽ tự động đồng bộ các dữ liệu giữ máy tính với smartphone.

Tổng hơp các apps hữu ích nên cài cho iPhone

 

Evernote là ứng dụng miễn phí. Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ hoặc trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích hơn như: Quét và số hóa danh thiếp, chuyển tiếp email vào Evernote, chế độ ngoại tuyến,... Bạn có thể nâng cấp lên những bản tính phí. 

Với mức giá 250.000đ/ tháng hoặc 550.000đ/năm là hoàn toàn xứng đáng với những tính năng mà Evernote đem lại.

 

4. Now

Now có tiền thân là Foody, nay đã hoạt động độc lập, giúp người dụng có thể dễ dàng đặt món online. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem những nhận xét và đánh giá của nhà hàng từ những khách hàng trước đó.

Tổng hơp các apps hữu ích nên cài cho iPhone

Đối với những người bận rộn, dân công sở,... thì Now thực sự là một ứng dụng không thể thiếu trên smartphone. Trời mưa gió, nắng nóng, hay khi chẳng có thời gian nấu nướng thậm chí và chạy đi mua đồ, Now sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Hãy thử tải ngay và trải nghiệm những ứng dụng hữu ích này nhé!


Bài viết liên quan