1900 2226

Mẹo vệ sinh AirPods và AirPods đơn giản và tiện lợi


 

Việc sở hữu một thiết bị đắt đỏ như tai nghe không dây AirPods hoặc AirPods Pro đều khiến cho người dùng cực kỳ cẩn trọng khi sử dụng, đặc biệt trong khâu vệ sinh thiết bị. Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh AirPods đúng cách.

1.Những lý do bạn nên vệ sinh AirPods

Vệ sinh thiết bị AirPods là điều cần thiết mà bất kỳ người dùng nào sở hữu cũng nên làm. Những nguyên do dưới đây sẽ giải mã điều bạn đang làm là đúng đắn.

 

Nếu bạn cảm thấy như bạn thấy AirPods của Apple ở mọi nơi, thì đó là vì bạn làm. Chúng là tai nghe không dây thực sự phổ biến nhất trên thị trường và sau Thứ Hai Điện Tử, AirPods Pro có vẻ như chúng sẽ phổ biến hơn bao giờ hết.

Được phát hành vào cuối tháng 10, AirPods Pro , đã đẩy tai nghe nhét tai của Apple lên một tầm cao mới - và một khung giá mới ($ 250). Cho dù bạn đang mua AirPods Pro mới hoặc bạn có một cặp nụ phiên bản thứ nhất hoặc thứ hai, bạn chắc chắn muốn giữ sạch vỏ sạc.

Giá cả chính là một yếu tố khiến cho thiết bị rất được nâng niu và trân trọng. Được xếp vào hàng những sản phẩm đắt đỏ nhất trong list phụ kiện điện thoại, với giá hàng triệu đồng, cao hơn hẳn so với các phụ kiện tai nghe không dây khác, chắc chắn AirPods hay AirPods Pro sẽ được người dùng quý như vàng rồi.

Thứ hai, việc vệ sinh thường xuyên thiết bị sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng, đem đến những trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động nhất.

2.Hướng dẫn vệ sinh thiết bị từ A đến Z

Việc vệ sinh airPods hay airPods Pro đều cần được thực hiện theo đúng quy trình.

Vệ sinh ngoại thất

Sử dụng một miếng vải khô, mềm để chà xuống bên ngoài để lấy một số lớp vải bề mặt, bụi bẩn hoặc gunk khác ra khỏi vỏ. (Mẹo: nếu bạn không có một miếng vải phù hợp, một cục tẩy, bàn chải đánh răng hoặc băng dính có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.)

 

Nếu cần thiết, sử dụng một chút vải nản để loại bỏ các bụi bẩn khó khăn hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc lấy một lượng chất lỏng nhỏ trong hộp sạc có thể làm hỏng nó.

Sử dụng tăm bông hoặc Q-tip để làm sạch các khớp, đường vân và các khu vực kín khác của vỏ. Một lần nữa, bạn có thể làm ẩm nhẹ miếng gạc nếu bụi bẩn thực sự chống lại nhưng hãy cẩn thận khi vệ sinh xung quanh nội thất.

Vệ sinh nội thất

Sử dụng tăm bông khô hoặc bông gòn để làm sạch các cổng sạc. Bụi và xơ vải có thể ảnh hưởng đến tốc độ sạc của vỏ máy, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện việc này vài tuần một lần.

 

Làm sạch các rãnh trên đỉnh của vỏ bằng tăm bông hoặc bông gòn sạch. Bạn có thể làm ẩm nhẹ bông nhưng hãy chắc chắn để các rãnh khô hoàn toàn trước khi đóng vỏ.

Sử dụng một cây tăm để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu trên khớp bên trong của vỏ. Hãy nhẹ nhàng - bạn không muốn làm hỏng khớp.

Sau khi hoàn tất thực hiện các bước như trên, vỏ chiếc AirPods của bạn sẽ trông đẹp như mới luôn. Vì thế, hãy thực hiện vệ sinh thiết bị thường xuyên để đem đến những trải nghiệm tuyệt nhất với đẳng cấp công nghệ không dây này nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Topcity để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin thú vị mới liên quan đến công nghệ, hãy đón chờ trong loạt bài viết tới nhé.

 

 


Bài viết liên quan