1900 2226

Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại độc đáo đến từ thương hiệu LG


Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, yêu thích những sản phẩm có thiết kế độc, lạ thì LG Flutter chiếc smartphone hình cánh bướm sẽ là một sản phẩm thú vị mà bạn nên khám phá.

Đây là một chiếc điện thoại vô cùng độc đáo có tên gọi là LG Flutter, là một thiết kế hoàn toàn khác biệt mà chúng ta từng thấy về các dòng smartphone trước kia của LG. Được biết, cái tên này được bắn nguồn từ một con bướm. Có thể bạn nhìn nó thấy đẹp nhưng chưa chắc người khác nhìn cũng sẽ thấy dẹp, nó phụ thuộc vào con mắt của người nhìn, vì những chiếc smartphone có thiết kế “lạ” thường để sưu tầm hơn là sử dụng.

Với thiết kế này, bạn có thể dễ dàng mở nó ra bằng cách nhấn vào phần logo LG. Khi điện thoại được mở ra hoàn toàn, giao diện của màn hình sẽ hiện ra với các  ứng dụng giúp người dùng sử dụng thuận tiện.

Một thông tin vô cùng thú vị nữa đó chính là chiếc điện thoại này đã giành chiến thắng trong cuộc thi Thiết kế tương lai của LG, người thiết kế đã nhận được giải khoảng 20.000 USD.

Còn bạn? Bạn nghĩ sao về thiết kế này? Nếu nó ra mắt, bạn có sẵn sàng sở hữu chúng? Hãy chia sẻ ý kiến cũng như những đánh giá của bạn cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Xem thêm: Cách bật chức năng quay màn hình của Android Q


Bài viết liên quan