1900 2226

Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card


Apple chính thức phát hành thẻ tín dụng Apple Card sử dụng trên toàn cầu, không cần phí, lãi suất thấp và nhiều hình thức hưởng lợi. Người dùng chỉ cần đăng ký trên ứng dụng Apple Wallet là có thể nhận được thẻ phiên bản kỹ thuật số, sử dụng bất cứ đâu, hỗ trợ Apple Pay. Dự kiến, dịch vụ này sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay tại Mỹ.

Về cơ bản, Apple Card liên kết với iPhone, ghi lại các giao dịch thanh toán của người dùng, cho phép kiểm tra số dư, theo dõi giao dịch, lịch sử giao dịch một cách chi tiết nhất có thể.

Ví dụ như trước đây, để đọc lại lịch sử giao dịch, chúng ta chỉ thấy được dòng chữ khó hiểu cùng thời gian thì bây giờ, thông qua Apple Card bạn sẽ được machine learning xác định và đưa ra những hình ảnh thông tin món đồ một cách trực quan và dễ theo dõi hơn. Đồng thời, Apple Card còn có thể gom các giao dịch theo từng nhóm để người dùng có thể quản lý được người dùng đã chi tiêu cho từng khoảng mục như thế nào.

Apple Card có mức refun là 2% cho các giao dịch bình thường qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch trực tiếp.

Apple đảm bảo tất cả các giao dịch được bảo mật nhất có thể. Tất cả các theo dõi chi tiêu sẽ được lưu trữ trực tiếp trên iPhone của bạn chứ không phải được lưu ở máy chủ Apple.

Tóm lại, Apple Card là một loại thẻ tín dụng như trước giờ bạn từng biết nhưng có hứa hẹn sẽ cải thiện về trải nghiệm, với các ứng dụng đơn giản hơn, không mất phí, giảm lãi suất, có nhiều khuyến mãi, cashback hơn, hứa hẹn sẽ thay thế cách mà bạn sử dụng thẻ tín dụng trong tương lai.

>>> Xem thêm: Cách chuyên tất cả từ iPhone sang Android thuận tiện hơn khi đổi điện thoại


Bài viết liên quan