1900 2226

Mẹo kiểm tra chi tiết phần cứng iPhone mà không cần khui hộp


Thường thì mọi người mua điện thoại iPhone chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài mà không chú ý đến chi tiết phần cứng bên trong.

Tuy nhiên, việc biết được linh kiện bên trong máy cũng là một chú ý vô cùng quan trọng mà bạn nên để ý đến. Vì mỗi máy sẽ có những phần cứng khác nhau. Nếu biết rõ thì chúng ta có thể đưa ra quyết định lực chọn đúng đắn hơn, tránh tiền mắt tật mang.

Nhưng thông thường, những người mua iPhone khó lòng mà biết được chi tiết phần cứng bên trong của thiết bị. Đừng lo lắng! Trong bài viết này Top City sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo để kiểm tra chi tiết phần cứng của iPhone trước khi lựa chọn mua nhé!

Ứng dụng Battery Pro – Kiểm tra phần cứng iPhone

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Battery Pro về máy. Ứng dụng này có phí và đang được miễn phí nên các bạn nhanh chóng tải nhé!

Cách sử dụng ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản. Khi bạn đã tải ứng dụng này về máy thành công thì mở ứng dụng ra, bạn sẽ biết được chiếc iPhone của mình đã bị chai pin bao nhiêu phần trăm. Nếu muốn xem chi tiết thì các bạn có thể bấm vào đó.

Với ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ pin, cường độ dòng sạc, thời gian sử dụng pin.

Đặc biệt hơn, với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được phần cứng của iPhone xem có bị trục trặc gì không. Đây quả là một ứng dụng hữu ích với những ai đang tìm mua iPhone cũ.

Ngoài ra, để kiểm tra thông tin về RAM và CPU, bộ nhớ,.. bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng ứng dụng này, tất cả những gì bạn cần biết về chiếc iPhone của bạn đều có thể kiểm tra bằng ứng dụng này. Không cần phải cài đặt quá nhiều phần mềm vừa phức tạp vừa nặng máy. Tất cả trong một!

Ứng dụng AIDA64

Đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Appstore

Với phần meemfnafy bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về phần cứng cũng như phần mềm trên chiếc iPhone của bạn: bộ vi xử lý, bộ nhớ, camera, hệ điều hành, pin,…

Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn cung cấp thêm hai công cụ kiêm rtra màn hình và cảm biến.

Trên đây là hai cách giúp bạn kiểm tra chiếc iPhone của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ thông tin này để bạn bè cùng biết?
Bài viết liên quan