1900 0083

Sạc dự phòng Remax RPP-108

700.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Pin dự phòng Remax RPP-108 với công nghệ hiện đại, cho phép sạc nhanh tới 3 thiết bị cùng lúc. Cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn khẩn cấp mọi lúc nọi nơi.

 

Sạc dự phòng RPP-108

 

SẠC NHANH TỐI ĐA 5A

Mẫu pin dự phòng Remax này có công suất khủng 22.5, 1 cổng output Type-C công suất 18W cho phép sạc nhanh cả các loại smartphone Android lẫn iPhone siêu tốc, đầy 50% chỉ trong 30 phút. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có 2 cổng sạc USB cho phép người dùng có thể sạc đồng thời nhiều thiết bị.

 

Sạc dự phòng RPP-108

 

DUNG LƯỢNG LỚN

Sạc dự phòng Remax RPP-108 có dung lượng pin tới 20.000mAh, thoải mái đáp ứng nhu cầu cấp năng lượng cho các thiết bị trong suốt cả ngày dài, thậm chí nhiều ngày liên tiếp. 

Mặc dù được trang bị viên pin lớn, song RPP-108 lại có kích thước vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 382 gram, hoàn toàn thoải mái và tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có màn hình kỹ thuật số, hiển thị dung lượng pin. Hỗ trợ cho người dùng có thể kiểm soát được dung lượng pin còn lại trong sản phẩm và nạp đầy lại khi cần thiết,

Sạc dự phòng RPP-108

Sạc dự phòng RPP-108

 

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Top City. Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Top City rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Remax
Dung lượng pin 20.000mAh
Output Type-C / USB
Input Micro /Lightning
Trọng lượng 382 gram

 


MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem