1900 2226

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i

250.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Thiết bị giúp người dùng những chiếc smartphone có duy nhất 1 cổng có thể dễ dàng sạc, đàm thoại, nghe nhạc cùng lúc

Hiện nay, các hãng sản xuất những smartphone cao cấp hầu như chỉ có duy nhất 1 cổng kết nối. Điều này sẽ gây ra nhiều bất tiện khi muốn nghe nhạc, giải trí,... trong quá trình sạc điện thoại. Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i sẽ giúp bạn xóa bỏ sự bất tiện này.

 

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i

 

THIẾT KẾ 3IN1 THÔNG MINH

Remax RL-LA08i tích hợp thêm 1 đầu chia Lightning hỗ trợ người dùng từ iPhone 7 trở lên có thể nghe nhạc, gọi điện trong lúc sạc pin. Giờ đây, bạn có thể sạc iPhone ngay với chiếc cáp đa năng này mà chẳng cần thêm bất kỳ một chiếc dây cáp rắc rối nào khác.

 

Bên cạnh đó, thiết kế dính chắc chắn vào mặt lưng giúp người dùng dễ dàng cầm nắm điện thoại, sử dụng trong khi sạc/ nghe gọi mà không bị vướng víu. Phần ring móc có thể đóng - mở. Không chỉ giúp luồn ngón tay vào giúp cần chắc điện thoại, mà nó còn có tác dụng như một chiếc giá đỡ tiện lợi.

 

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i

 

SẠC + TRUYỀN DỮ LIỆU TỐC ĐỘ CAO

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i giúp ggười dùng iPhone tiết kiệm thời gian sạc điện thoại nhờ đầu ra 2A giúp rút ngắn 10-30% thời gian sạc pin điện thoại.

 

Đồng thời, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480Mbps, nhanh chóng, mượt mà với cả tập dữ liệu nặng.

 

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i

Sản phẩm hiện đang có sẵn ở Top City. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh nhất.

 


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đầu chuyển đổi Remax RL-L08i
Model: RL-L08i
Hãng: Remax

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem