1900 2226

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn để bảo vệ màn hình của iPhone và mang đến những trải nghiệm chân thực dán mà như không dán. 

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm là sản phẩm của thương hiệu phụ kiện điện thoại uy tín Remax, mang đến thiết kế bền bỉ, tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội giúp bảo vệ màn hình điện thoại hiệu quả. 

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 1

Thiết kế full màn

Kính cường lực dành cho iPhone 7 được thiết kế full màn hình, mang đến độ che phủ cao với ba phiên bản màu sắc phù hợp với máy như Trắng, Đen và Đỏ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa. Sản phẩm được làm 100% bằng kính cường lực với viền bóng trơn tinh tế. Đặc biệt, với độ dày chỉ 0.3mm không gây cộm hay cấn tay khi thao tác trên máy.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 9

Cảm ứng mượt mà

Có rất nhiều loại kính khi dán trên bề mặt màn hình sẽ làm giảm độ nhạy của cảm ứng nhưng với kính cường lực Remax hệ thống cảm ứng trên màn hình vẫn mượt mà. Tất cả thao tác vuốt, chạm đều như màn hình gốc không hề có độ trễ hay bị chậm kể cả chức năng 3D cũng không bị ảnh hưởng.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 2

Bảo vệ tuyệt đối màn hình

Với công nghệ sản xuất hiện đại, kính cường lực iPhone 7 cho độ cứng tuyệt vời để chống lại những tác động làm bề mặt xước, chống nứt vỡ, chống vân tay,... ngay cả khi bạn để điện thoại trong túi chung với chìa khóa hãy kéo nhọn. Nhờ độ cứng này mà màn hình của bạn vẫn còn sống sót sau nhưng cú va chạm không mong muốn. 

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 4

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 3

Chống bám bẩn

Ngoài khả năng chống chịu lực thì kính cường lực iPhone 7 thiết kế full màn 3D còn được phủ một lớp trên bề mặt giúp chống bảm bẩn, bám dầu hay vân tay. Tính năng này rất tiện lợi cho những ai có da dầu, khi áp điện thoại lên tai thỉnh thoảng sẽ bị dính dầu từ lớp da. Hay khi bạn đang bận tay bị bẩn nhưng vội cầm điện thoại để xử lý. Những vết bẩn này sẽ bị đánh bay chỉ với miếng vải mềm.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 5

Bên cạnh đó, lớp phủ này cũng có khả năng chống nước tuyệt vời. Những giọt nước khi vô tình rơi vào máy sẽ được trôi đi nhanh chóng chỉ bằng một cái nghiêng nhẹ.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 6

Nếu bạn muốn sử dụng kính cường lực full màn 9D thì hãy tham khảo sản phẩm này nhé Kính cường lực 9D cho iPhone 7/8 Remax GL-32.

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 7

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 8

Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm 11

Tham khảo thêm Kính cường lực 9D cho iPhone 7/8 Remax GL-32

Quý khách hãy đến ngay Top City để trải nghiệm hoặc truy cập website www.topcity.vn và liên hệ mua hàng theo số Hotline: 1900 2226 của chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Kính cường lực iPhone 7 full màn hình 3D
Độ mỏng :  0.3mm
Tương thích : iPhone 7
Chất liệu :  100% kính cường lực cao cấp
Màu sắc: Gold, trắng và đỏ

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem