1900 2226

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Trang bị kính cường lực iPhone 6/6s full màn hình sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn thêm thú vị và mượt mà hơn...

Kính cường lực được coi là một thiết bị bảo vệ vô cùng quan trọng cho chiếc smartphone. Bạn có thể không có ốp lưng ở phía sau nhưng màn hình trước nhất định phải được cài đặt một chiếc kính cường lực. Màn hình iPhone hay bất kỳ màn hình smartphone nào khác khi hỏng đều cần rất nhiều chi phí để thay. Vì vậy, hãy kiểm soát túi tiền của mình thật tốt bằng cách trang bị kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình của Remax.

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 1

Thiết kế full màn hình

Kính cường lực iPhone 6/6S có thiết kế full màn hình nhằm bảo vệ phần mặt trước của máy một cách toàn diện tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Chiếc kính này được tạo ra để hoạt động hoàn hảo với hệ thống quang học nâng cao của màn hình thiết bị của bạn và để cung cấp cho bạn chế độ xem rõ nét. Ngoài ra, nó sẽ không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng và chức năng cảm ứng đi kèm với chất kết dính không có cầu vồng.

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 6

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình của Remax được thiết kế có độ trong suốt 99,99% để thúc đẩy trải nghiệm xem tối ưu, tự nhiên và rõ nét.  Kính cường lực cao cấp hỗ trợ cảm ứng nhạy bén và cung cấp độ chính xác cảm ứng tối ưu.

Chống nước và bụi bẩn

Với lớp phủ chống nước, chống bụi bẩn không lưu lại trên bề mặt màn hình trong quá trình sử dụng lâu dài. Bạn chỉ cần loại bỏ bụi bẩn bằng một miếng lau để thưởng thức hình ảnh rõ nét.

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 2

Đây là kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình  với các cạnh cong tinh xảo, không rộng bằng toàn bộ màn hình của thiết bị. Thiết kế cụ thể này đảm bảo bảo vệ đầy đủ cho toàn bộ khu vực hoạt động của màn hình iPhone. Thiết kế cạnh cong cũng cho độ phù hợp với hầu hết các ốp lưng iPhone.

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 5

Đây là một sản phẩm chống trầy xước và nứt vỡ rất cao. Nó được tôi luyện trong nhiều giờ và được thử nghiệm để chịu được lực để kiểm nghiệm độ cứng. Ngay cả trong những trường hợp điện thoại của bạn chịu tác động quá lớn, như rơi ở độ cao lớn, kính cường lực sẽ hấp thụ và phân phối sốc bằng cách tự nứt để bảo vệ màn hình của bạn.

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 4

Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 3

Tham khảo Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình 3D siêu mỏng 0.3mm

Quý khách hãy đến ngay Top City để trải nghiệm hoặc truy cập website www.topcity.vn và liên hệ mua hàng theo số Hotline: 1900 2226 của chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. 

Hệ thống showrooms Top City

  • 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 43 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • 89 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • 213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • 331 Cầu Giấy, Hà Nội (Ngã tư Trương Công Giai)
  • 137A Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Kính cường lực iPhone 6/6S full màn hình
Giao diện:

Full màn hình

Tương thích: iPhone 6/6S

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem