1900 0083

Cáp sạc nhanh Remax RC-128 2in1 Lightning + Lightning

200.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc nhanh Remax RC-128 2in1 là giải pháp tối ưu cho các bạn sạc 2 iPhone cùng một lúc. Khả năng sạc thần tốc và độ bền cao đến từ vật liệu tốt là những điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm.

Sạc tốc độ cao

Với dòng điện 2.4A, cáp có thể sạc đầy 50% pin trong khoảng 30-45 phút cho các dòng iPhone từ 7 trở lên (nếu củ sạc của bạn cũng hỗ trợ sạc nhanh PD cho Apple).

 

cap-sac-nhanh-remax-rc128-lightning-lightning

 

 

 

Bền bỉ chắc chắn

Phần chân sạc là hợp kim kẽm, ngăn ngừa nguy cơ bị biến dạng hoặc gãy do tác động ngoại lực. Khác với các loại cáp thông thường làm bằng vật liệu kém hơn, chân sạc không những dễ bị hỏng mà còn dễ bị oxy hóa.

Phần bảo vệ đầu sạc được cấu tạo từ nhựa cứng cao cấp, khác biệt hẳn những loại cáp sạc thường có phần đầu dây bằng cao su hoặc nhựa dẻo.

Dây sạc được bện chặt bằng các sợi cao su tạo ra độ dẻo dai và chắc chắn, không như cáp sạc thường chỉ có lớp vỏ nhựa dễ bị nứt hoặc bị rối.

 

cap-sac-nhanh-remax-rc128-mau-sac

 

Cáp sạc nhanh Remax RC-128 đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn trong việc sạc điện cho thiết bị di động. Cáp sạc siêu bền với vật liệu cấu thành hảo hạng. 
Sản phẩm hiện có sẵn tại hệ thống Showroom của Top City. Các bạn có nhu cầu với sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hành nhanh nhất! 

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cáp sạc nhanh Remax RC-128 2in1 Lightning + Lightning
Model: RC-128
Hãng: Remax
Dòng điện: 2.4A
Chất liệu:  Hợp kim kẽm, nhựa cứng, cao su
Màu:  Đen
 
 

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem