Giới thiệu về Top City


Một không gian mới giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm độc đáo từ các thương hiệu phụ kiện công nghệ nổi tiếng trên thế Giới như Bose, JBL, Remax,... 

Giới thiệu về Top City

Giới thiệu về Top City 1

Top City hướng đến thị trường công nghệ, bao gồm các dòng sản phẩm chính như Phụ kiện điện thoại ( Pin dư phòng, cáp sạc, củ sạc, ốp lưng), Thiết bị âm thanh, Đồ chơi công nghệ,… Với kiểu dáng trẻ trung, thời trang và cực kỳ sang trọng, lịch lãm phù hợp với nhiều độc tuổi người dùng. 

Giới thiệu về Top City 2

Hệ thống Showroom trải dài khắp cả nước

Với Showroom đầu tiên đặt tại số 43 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội -  Là khởi đầu trong chuỗi hệ thống Showroom trải dài khắp cả nước. Tại đây bạn không chỉ tìm được những sản phẩm phụ kiện đẹp – độc mà còn được chiêm nghiễm một không gian trưng bày vô cùng bắt mắt. Tất cả đều được tạo nên từ chính bàn tay và trí óc của đội ngũ nhân viên của Top City, chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. 

Giới thiệu về Top City 3

Dự kiện trong đầu tháng 12 năm 2018, Top City rất hân hạnh khai trương thêm một Showroom mới tại 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng với những gì mà Top City mang đến từ con người, dịch vụ đến từng sản phẩm, người dùng Việt sẽ có thể lựa chọn được một địa chỉ mua và trải nghiệm đồ công nghệ độc nhất vô nhị trên khắp thế giới.

Top City phục vụ quý khách hàng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối mỗi ngày.

Trân trọng!