1900 0083

Showroom Top City 331 Cầu Giấy


Showroom về phụ kiện công nghệ cao cấp và uy tín tại Hà Nội Top City đã chính thức khai trương tại 331 Cầu Giấy, Hà Nội. Sau showroom 213 Xã Đàn, đây là showroom thứ 6 trong chuỗi hệ thống cung cấp phụ kiện công nghệ và phụ kiện điện thoại chính hãng.

Showroom Top City 331 Cầu Giấy - 1

Không gian hiện đại, sang trọng

Đến với showroom khách hàng sẽ có cơ hội khám phá trải nghiệm không gian đậm chất công nghệ, thiết kế hiện đại, cao cấp với hàng loạt sản phẩm được nhập chính hãng từ thương hiệu Remax, Baseus,... nổi tiếng. Quý khách dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với không gian trưng bày khoa học theo từng ngành hàng khác nhau: tai nghe, loa Bluetooth, cáp sạc, pin sạc dự phòng,....

Showroom Top City 331 Cầu Giấy - 2

 

Showroom Top City 331 Cầu Giấy - 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của tín đồ công nghệ, Top City đề ra chiến lược phát triển và mở rộng chuỗi hệ thống phụ kiện công nghệ rộng khắp tại địa bàn Hà Nội và sau đó đến các tỉnh thành lân cận. Thương hiệu mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện cao cấp, uy tín, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý và không gian trải nghiệm tốt nhất.

Showroom Top City 331 Cầu Giấy - 4

Đa dạng các sản phẩm phụ kiện điện thoại

Showroom Top City 331 Cầu Giấy - 5

Tai nghe Bluetooth TWS AirPlus sản phẩm hot nhất tại showroom

Với mục tiêu đó, hiện nay Top City đã có 6 showroom trên địa bàn Hà Nội và dự kiến mở thêm một showroom khác tại Đội Cấn. Top City sẽ đi theo hướng chuỗi cửa hàng để gây dựng thương hiệu và uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Showroom Top City 331 Cầu Giấy - 6

Nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình

Tại buổi khai trương showrooms, Top City triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến mua hàng trực tiếp và online. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập www.topcity.vn hoặc fanpage Top City và hotline liên hệ 1900 2226.

Top City rất hân hạnh được phục vụ quý khách!