1900 0083

Cáp Remax RC-159 i/a

100.000đ 200.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Cáp Remax RC-159 có thiết kế dây dạng dẹt siêu bền, đảm bảo cho cáp không bị đứt rối dù sử dụng trong một thời gian dài.

 

SẠC NHANH 2.4A

Cáp Remax RC-159 có đầu ra 2.4A, cho tốc độ sạc nhanh hơn rất nhiều lần so với những loại cáp sạc 1.0A thông thường. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để nạp đầy pin cho thiết bị của mình.

 

Cáp Remax RC-159

 

Không chỉ là một chiếc cáp sạc nhanh, sản phẩm còn cho tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh tới 480MBps. Người dùng có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu từ điện thoại tới laptop, máy tính hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, mượt mà.

 

Cáp Remax RC-159

 

DÂY CÁP CHỐNG ĐỨT RỐI

Cáp Remax RC-159 có dây bọc vải dù bện chặn, bảo vệ tối ưu cho lõi dây cáp bên trong, đảm bảo độ bền bỉ. Chống đứt, rối, gãy dây sau một thời gian sử dụng.

 

Cáp Remax RC-159Cáp Remax RC-159

 

Cáp sạc Remax Rc-159 có chiều dài 1m, vừa đủ cho người dùng kết nối dây đến các ổ điện dù ở xa hay ở trên cao. Sản phẩm hiện có sẵn hai dòng đầu sạc Lightning và Type-C cho người dùng lựa chọn phù hợp với smartphone của mình.

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất. Top City rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Remax
Dòng điện 2.4A (Max)
Tốc độ truyền dữ liệu 480MBps
Chiều dài  1m

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem