1900 2226

Top 7 ứng dụng iPhone tốt bạn nên cài đặt


Nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone mới hay đơn giản bạn là người dùng iPhone? Bạn chưa biết nên cài đặt ứng dụng nào ngoài các ứng dụng phổ biến như Facebook, Zalo, Messenger,...thì chúng tôi khuyên bạn nên có thêm những ứng dụng này ngay trong chiếc “dế” của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

WhatsApp

Với WhatsApp, bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin và gọi điện nhanh, đơn giản và bảo mật miễn phí. Ứng dụng đã có cho mọi điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Theo đó, khi được mã hóa đầu-cuối, những tin nhắn và cuộc gọi của bạn được bảo mật nên chỉ bạn và người mà bạn đang liên lạc mới có thể đọc và nghe chúng, không ai khác kể cả WhatsApp có thể biết được. Hiện nay, những người đứng đầu sản xuất ứng dụng này đang hướng đến phân khúc thị trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với khách hàng nhờ các công cụ tự động hóa, phân loại và phản hồi tin nhắn một cách nhanh chóng.

Camera Spectre

Trong số những camera tốt nhất được khuyên dùng cho fan iOS thì phải kể đến camera Spectre. Spectre sử dụng AI để giúp xử lý với nhiều chi tiết cùng lúc của hình ảnh phơi sáng. Bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề chuyển động như xóa ô tô, nhóm người và mọi vật thể khác khá hiệu quả. Cơ chế hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản. Thay vì thực hiện một lần phơi sáng trong một khoảng thời gian dài, Spectre chụp hàng trăm bức ảnh trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và hợp nhất chúng lại với nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi những hình ảnh đó thành video.

Google Chrome

Theo đánh giá, Google Chrome là một bản nâng cấp so với Safari mặc định của Apple. Nó đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, do đó bạn có thể truy cập vào lịch sử hoặc đánh dấu trang của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Nếu bạn cần phải mở trang web bạn đang xem một tuần trước trên PC của bạn? Chuyện nhỏ, Chrome nhớ và lưu giữ hết. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng khác, bao gồm tự động hoàn thành thanh tìm kiếm, dịch vụ tiết kiệm dữ liệu và các tab không giới hạn. Việc bạn cần làm đó là nhớ thỉnh thoảng dọn dẹp các tab của bạn vì không ai mở đến 80 tab trong một lần dùng cả.

>>>>Lộ diện thông tin mới về iPhone 12 Pro: Màn hình 120Hz, cảm biến camera 12MP sau lớn hơn, cải tiến Face ID và nhiều tính năng thú vị khác

Tinder

Tinder là một ứng dụng cực xịn có thể cài đặt trên iOS nếu bạn muốn hẹn hò trên app. Nó sẽ chỉ cho bạn thấy hình ảnh và tuổi của một người nào đó bất kỳ. Nhưng thật thú vị bạn sẽ không cần bắt chuyện với họ nếu cảm thấy không thích. Và ngược lại đối phương cũng sẽ giống như bạn. Theo báo cáo từ nhà sản xuất, Tinder có đến 26 triệu cặp “tương hợp” mỗi ngày. Do đó, Tinder là ứng dụng khủng dành cho các tín đồ hẹn hò với mong muốn tìm được nửa kia ưng ý.

Very Veggie

Dựa trên những sách dạy nấu ăn chay, Very Veggie sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời dễ dàng cho Bữa tối chúng ta sẽ ăn gì? Ứng dụng này bao gồm 134 công thức nấu ăn chay và thuần chay từ khắp nơi trên thế giới và bạn sẽ tìm thấy cả những món ăn trông quen thuộc và những thử thách nấu ăn mới thú vị bên trong. Không cần kết nối internet sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng và nó có thể lọc theo các mẩu tin, vì vậy bạn có thể tìm thấy thứ gì đó để nấu mà không cần phải đi ra cửa hàng.

Xbox

Ứng dụng đến từ Microsoft đồng hành cùng Xbox One cho phép bạn điều khiển ứng dụng bằng điện thoại thông minh của mình, do đó bạn có thể sử dụng iPhone của mình để điều khiển phương tiện và thực hiện các tác vụ khác như gõ tin nhắn. Khi bạn rời khỏi bảng điều khiển của mình, ứng dụng sẽ hoạt động như một cách để giữ liên lạc với bạn bè của bạn và xem họ đang làm gì.

 

TripAdvisor

Cho dù bạn đang đi ra ngoài ở nhà hay ở ngoài trời, TripAdvisor là một trong những ứng dụng tốt nhất bạn có thể tải xuống cho iPhone. Cơ sở dữ liệu khổng lồ của TripAdvisor có hơn 700 triệu đánh giá từ khách du lịch trên toàn thế giới về tất cả các điểm tham quan, nhà hàng tốt nhất và hơn thế nữa. Bạn có thể đặt trước từ ứng dụng cho một số địa điểm nhất định và thậm chí bạn có thể trả tiền để sử dụng những tính năng cao cấp hơn từ ứng dụng.

Trên đây là các ứng dụng rất thú vị mà bạn nên cài đặt trên iPhone. Bạn thấy sao về các ứng dụng này? Bạn thích nhất ứng dụng nào? Hãy comment cho chúng tôi biết nhé.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan