1900 2226

Top 3 ứng dụng hẹn hò và những nguyên tắc phải nhớ


Chúng ta có thể tìm đến những ứng dụng hẹn hò để kết bạn, làm quen và mau chóng thoát “kiếp F.A”. Tuy nhiên, cần phải biết cách chọn lọc và có những nguyên tắc nhất định khi sử dụng những apps hẹn hò.

Bạn đã chán với cuộc sống độc thân? Bạn không có nhiều cơ hội để tiếp xúc và làm quen với những người khác giới? Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tới những ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay để làm “người mai mối” hiệu quả. Dưới đây là một số ứng dụng. Dưới đây là những ứng dụng hẹn hò chất lượng, là trợ thủ đắc lực giúp anh em mau chóng tìm được nửa kia của mình. 

Top 3 ứng dụng hẹn hò và những nguyên tắc phải nhớ

 

Tinder

Tinder là ứng dụng khá quen thuộc với những người trẻ trong vài năm trở lại đây. Với giao diện dễ sử dụng, những tính năng hay ho, Tinder xứng đáng là 1 trong những “bà mai” tốt nhất trong làng công nghệ.

 

Top 3 ứng dụng hẹn hò và những nguyên tắc phải nhớ

 

Bạn có thể cài đặt Tinder qua AppStore hoặc Google Play. Sau đó, hoàn thành những thông tin cá nhân của “người trong mộng” bao gồm: giới tính, tuổi, khu vực sống, chiều cao, cân nặng,... Bạn sẽ lần lượt thấy hình ảnh của những người dùng khác nhau cùng một số thông tin kèm theo. Mỗi lần, bạn chỉ có thể nhìn thấy 1 đối tượng duy nhất. Bạn  vuốt màn hình sang trái để bỏ qua. Hoặc nết có cảm tình với ai đó, bạn có thể vuốt sang phải.

Cơ chế để ghép đôi của Tinder đó là 2 người cùng phải vuốt sang phải khi thấy profile của nhau. Nghĩa là cả 2 chỉ có thể match khi cùng yêu thích nhau. Sau đó, hai bạn có thể bắt đầu chat và trò chuyện tìm hiểu đối phương.

 

OK Cupid

OK Cupid vừa có thể sử dụng bằng ứng dụng trên điện thoại tương tự như Tinder. Ngoài ra, nó cũng có website dành cho người dùng trên máy tính.

Top 3 ứng dụng hẹn hò và những nguyên tắc phải nhớ

 

Điểm khác của OK Cupid đó là nó cho phép người dùng mô tả nhiều hơn về bản thân bao gồm cả những thông tin về tín ngưỡng, tôn giáo, quan điểm chính trị,... Và tất nhiên, bạn cũng có thể nhìn thấy những điều này ở những đối tượng muốn tiếp cận.

 

Facebook Dating

Facebook Dating là tính năng hẹn hò mới của Facebook. Cơ chế hoạt động của nó cũng tương tự như Tinder. Nó sẽ dựa trên sở thích, vị trí địa lý,... để giúp bạn tìm được “nửa nấy” của mình. Anh em có thể yên tâm là mình sẽ không vô tình gặp phải bạn bè trên Facebook của mình.

 

Top 3 ứng dụng hẹn hò và những nguyên tắc phải nhớ

Nguyên tắc phải nhớ khi hẹn hò trực tuyến

Nếu thực sự mong muốn có thể hẹn hò nghiêm túc và tìm được nửa kia của mình, bạn nên tuân theo một số nguyên tắc nhất định.

  • Hãy là chính mình

Hãy sử dụng ảnh của bản thân làm profile. Một bức ảnh thu hút, thể hiện được chất riêng của mình. Nhưng cũng đừng chỉnh sửa quá nhiều hoặc cố biến bản thân mình thành một con người khác. Hãy nhớ rằng luôn là chính mình bạn mới có thể tìm được một người thực sự yêu mến con người của bạn trong cuộc sống thực.

  • Luôn tự tin

Những người đã từng sử dụng những ứng dụng kết đôi này sẽ hiểu, hẹn trò trực tuyến giống như trò chơi cảm xúc vậy. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, đi từ trạng thái này tới trạng thái khác. Từ hồi hộp, vui vẻ, tới bối rối rồi hưng phấn, lúc lại cảm thấy buồn phiền, khó chịu, hy vọng rồi có thể sẽ lại thất vọng. 

Top 3 ứng dụng hẹn hò và những nguyên tắc phải nhớ

 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng quá quan trọng mọi thứ. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình, tìm một người thực sự phù hợp. Được thì là duyên trời, nếu không may mắn tìm được thì cũng chẳng mất gì.

  • Chất lượng trò chuyện hơn số lượng

Thay vì cố gắng thích thật nhiều người để có những lượt match mới, trò chuyện mới hãy chậm lại. Hãy cân nhắc kỹ liệu đó có phải người mà mình thích hay không. Trò chuyện quá nhiều sẽ khiến chúng ra bị phân tâm, những cuộc nói chuyện phiếm sẽ chẳng giúp các bạn có thể tìm hiểu và nghiêm túc với nhau để có thể đi đến một mối quan hệ thực sự. Tìm kiếm tình yêu cũng là một loại hình lao động, cần lý trí và kỹ năng. Hãy nhớ điều này!


Bài viết liên quan