1900 2226

Giải mã iPhone 11 Pro và 11 Pro max không sở hữu thiết kế mỏng nhẹ như trông đợi?


Như một lẽ tự nhiên, Apple luôn cố gắng cho ra đời những chiếc điện thoại iPhone mới với thiết kế ngày càng mỏng và nhẹ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, các phiên bản mới nhất hiện nay có vẻ lại đi ngược với những gì mà nhà Táo muốn hướng đến.

Tại sao lại như vậy? Bài viết này sẽ lý giải cho bạn vì sao iPhone 11 Pro và 11 Pro Max lại có thiết kế như vậy nhé.

Không phải ngẫu nhiên mà Apple lại hứa hẹn về một chiếc smartphone có pin trâu hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm. Được biết, dung lượng pin trên các mẫu iPhone thế hệ mới đều tăng ở mức từ 5-15% so với các phiên bản được công bố vào năm ngoái.

iphone-11

Apple tuyên bố rằng, iPhone 11 Pro có thời lượng sử dụng lâu hơn 4 tiếng so với Xsd, còn iPhone 11 Pro Max dài hơn 5 tiếng so với iPhone X Max.

Trong suốt nhiều năm qua, dung lượng pin luôn là một vấn đề canh cánh trong lòng của rất nhiều người dùng nhà Táo, và dường như họ đã thấu hiểu được điều đó, phiên bản mới lần này đã không khiến người dùng thất vọng.

Hơn thế nữa, bộ xử lý A13 Bionic đã được cải tiến hơn rất nhiều với chip quản lý năng lượng hiệu quả hơn, cùng với đó IOS 13 được thiết kế tối ưu hơn nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho 2 phiên bản mới sở hữu thời lượng pin được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, yếu tố trên chỉ là một nguyên nhân phụ. iPhone 11 Pro, và 11 Pro Max được biết là có độ dày hơn 0,4mm và nặng hơn 14g so với Xs, và hơn 18g so với Xs Max. Thực tế cho thấy, rõ ràng nhà Táo đã tung ra một chiếc điện thoại dày hơn, nặng hơn, nhưng bù lại viên pin có kích thước lớn hơn, đặc biệt là hiệu suất được cải thiện đáng kể thì đây cũng xứng đáng là phiên bản đáng mong đợi của năm nay.

iphone-11

 

Nhìn chung thì, nhà Táo cũng bỏ hy sinh thiết kế mỏng nhẹ mà theo đuổi hiệu năng sử dụng cũng là điều mà fan Apple có thể thông cảm được.

Chưa rõ Pin của iPhone 11 Pro Max có kích thước lớn tới đâu. Dù so với các đối thủ cạnh tranh như Galaxy Note 10+ của Samsung với pin 4.300 mAh, nhưng những cải tiến rõ rệt này cũng khiến dân tình khá hài lòng.

Bên cạnh đó, mới đây nhất, Apple đã tung chiêu bằng một video khoe độ bền, camera pro của iPhone 11 Pro, càng khẳng định chắc nịch về những ưu việt của mẫu điện thoại mới nhất của nhà Táo năm nay.

 

Táo khuyết cũng hy vọng, với những quảng cáo siêu ấn tượng này sẽ kích thích được người dùng nhấn nút mua hàng ngay. Cũng phải công nhận những video này có sức hút khủng khiếp.

Xét về độ bền, iPhone 11 được đặt trong một đường hầm với gió, cùng nhiều vật thể cứng ném vào. Tuy nhiên, tất cả đều bật ra khỏi chiếc điện thoại mà không bị xước xát gì. Điều này khiến dân tình cảm thấy vô cùng thú vị.

Ở một video khác, hệ thống 3 camera ấn tượng ở mặt sau của iPhone 11 Pro cho thấy, nhà Táo đã nhanh chóng bắt kịp xu thế với camera nhiều ống kính như trên các mẫu điện thoại android thịnh hành hiện nay.

Chế độ chụp Night Mode đêm thể hiện kết quả siêu ấn tượng.

Dự kiến các mẫu iPhone 11 thế hệ mới sẽ chính thức được lên kệ trong ngày 20/09 tới đây. Sự kiện đang rất được mong đợi và ai cũng muốn rinh em nó về ngay cho nóng. Cùng Topcity cập nhật tin tức mới về các mẫu điện thoại này trong các bài viết sau nhé.

 

 


Bài viết liên quan