1900 2226

CẠN LỜI Cháu gái tháo dây ống thở của ông nội để… sạc iPhone


Điều gì sẽ quan trọng hơn đây? Giữ lại mạng sống ông bạn hay là chiếc đіệɴ thoại di động đang chỉ còn khoảng vài % pin? Đừng lo bởi cô gái Tina Smith sẽ nhanh chóng trả lời câu hỏi cho bạn khi cô rút dây đіệɴ máy trợ thở của ông nội mình.

Để cô có thể sạc chiếc iPhone đang “hấp hối” khi đến thăm ông trong bệnh viện vào cuối tuần trước.
Tina vẫn đang vô cùng “tỉnh” lướt qua vài meme (ảnh chế) ngọt ngào thì bất chợt một y tá lao vào và nhanh chóng cắm máy lại, cứu ông cô kịp thời.

 

Tưởng chừng như cô gái có thể nhận ra được hành động có 1-0-2 của mình, nhưng không, Tina bực mình. “Điều tồi tệ nhất về toàn bộ chuyện này là đіệɴ thoại của tôi đã không có được một lần sạc đầy. Làm thế quái nào tôi có thể được lướt memes hàng ngày của tôi? Chán pin iPhone dễ sợ!”

Cô nàng 16 tuổi giải thích hành động của mình ở sảnh của bệnh viện Liberty. Y tá bảo rằng điều này đang trở nên rất phổ biến “Đây có nghĩa là có quá nhiều memes hài hước ngoài kia, chúng ta cứ mải mê xem và tất nhiên là không đủ pin để có thể xem hết trong một ngày được. Chúng ta phải tìm ra một số loại giải pháp khắc phục”.
Dù cho thế nào đi chăng nữa, thì việc lướt mạng xã hội cũng như các ứng dụng cộng đồng khác để xem những thứ thú vị trên mạng đang trở nên phổ biến trên diện rộng.

Khi hình ảnh mà chúng ta thường bắt gặp đều là người người nhà nhà tay trong tay chiếc đіệɴ thoại. Thế nên một khi pin gần cạn kiệt, chúng ta chỉ chăm chăm đi tìm ngay ổ đіệɴ để cắm vào dù cho ổ đіệɴ đó đã được lấp đầy mà cũng chẳng quan tâm là dây diện đó sẽ dẫn đến đâu.

Trước tình huống trớ trêu này, Nghĩ có lẽ đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những người đang sử dụng đіệɴ thoại quá mức đến nỗi không còn nhận thức được xung quanh. Nếu có cần thiết dùng thì nên tìm một ổ đіệɴ trống hẳn hoi chứ đừng nên cố chen chúc với các loại dây dẫn khác làm gì kẻo lại vướng vào trường hợp như cô bạn phía trên.

Theo yan.vn


Bài viết liên quan