1900 2226

Ý tưởng bản đồ PUBG siêu to khổng lồ kết nối tất cả bản đồ hiện tại


Ý tưởng bản đồ PUBG này hoàn toàn khả thi bởi nhà phát triển PUBG Corp nổi tiếng là chiều lòng game thủ.

Mới đây, trong mục r/PUBATTLEGROUNDS, một tài khoản mang tên n1tn4t đưa ra ý tưởng độc đáo: Kết hợp 4 bản đồ hiện tại của PUBG bao gồm Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi (và Camp Jackel) thành một map lớn duy nhất.

Bản đồ lớn này sẽ có diện tích lên tới 225 km vuông, với 400 người chơi nhảy từ 4 máy bay khác nhau. Dự kiến thời lượng trận đấu sẽ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.

Ý tưởng bản đồ "siêu to khổng lồ" trong PUBG

Dù được nhiều cư dân mạng nhiệt tình hưởng ứng, ý tưởng mới này cũng vướng phải những hoài nghi. Nếu ý tưởng này thành sự thật, hiện tượng giật lag trong khi chơi có thể xuất hiện và gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

"Phải cần đến balo 4 mới loot đủ gas để chạy hết bản đồ này", "Ý tưởng hay đấy nhưng sẽ hợp lý hơn khi sa mạc nằm ở hướng Nam và phương Bắc phủ tuyết", "Đội hình 8 người mới phù hợp map này", nhiều người dùng Reddit bình luận.

Trước đây, đội ngũ phát triển PUBG từng cập nhập tính năng game theo ý kiến đóng góp từ cộng đồng người chơi. Khoảng tháng 2 năm 2019, một người chơi đã phản hồi rằng cần có thêm lối thoát ra khỏi khu vực Prison, thay vì chỉ có hướng duy nhất ra đường lớn nối giữa Lipovka và Mylta Power. Và trong trailer mới nhất về việc làm lại Eranger, nhà phát triển đã thêm một công trình nằm sát vách núi, giống như yêu cầu của game thủ này.

Theo zing.vn

>>Xem thêm: E3 2019 hội tụ những tựa game khủng nhất: Baldur's Gate 3, Pokemon Sword & Shield, và hơn thế nữa


Bài viết liên quan