1900 2226

Xuất sắc với 2 gam màu "vô tiền khoáng hậu" mới nhất của iPhone: Xanh lá và Tím oải hương


Còn những 4 tháng nữa "nhà Táo" mới công bố chiếc iPhone mới, phiên bản 2019, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những thông tin về "quả Táo" sắp sửa "chào đời" này đã nóng hừng hực. Sức nóng này càng được nhân lên khi thông tin về màu sắc của nó được tiết lộ.

Thật vậy, sở dĩ màu sắc của iPhone được người cuồng iPhone toàn thế giới háo hức bàn tán bởi đây là hai gam màu cực kỳ hiếm, chưa từng xuất hiện trước đó không chỉ đối với dòng iPhone mà cả với những thương hiệu khác. Đó là xanh lá cây - Green và tím oải hương - Lavender. Đây có thể coi là một lần chơi lớn của Apple.

xuat-sac-voi-hai-gam-mau-vo-tien-khoang-hau-moi-nhat-cua-iphone-2019-xanh-la-va-tim-oai-huong

Nếu những ai theo dõi iPhone từ những ngày đầu thì hẳn sẽ biết, từ trước tới nay, màu trắng - màu bạc - màu đen là những gam màu trung tính luôn được Apple giữ vững trong thiết kế cho những "đứa con cưng" của mình. Thỉnh thoảng, chúng được nâng cấp hơn với màu hồng hay vàng đồng.

Bên cạnh dòng iPhone cao cấp với những thiết kế cơ bản như thế còn có những bản iPhone tươi mới, rực rỡ hơn như iPhone 5C, iPhone XR. Trong năm 2018, iPhone XR đã ra mắt 6 màu sắc khác nhau, nổi bật với XS và XS Max.

Tiếp nối sự đổi mới đó, năm 2019 này, iPhone đánh dấu sự trở lại với hai sắc màu vô cùng nổi bật là là xanh và tím cũng không hề khó hiểu.

Tuy đây là thông tin chưa chính xác nhưng lại hoàn toàn có cơ sở bởi chúng được tiết lộ bởi trang MacOtakara. Đây là một trang blog khá nổi tiếng tại Nhật Bản đã có rất nhiều lần trong quá khứ dự đoán, đưa ra đúng tin tức về những chiếc iPhone sắp ra mắt nhờ nguồn tin kín và cực kỳ uy tín của mình. Cũng theo trang tin này, đây sẽ là 2 gam màu mới được Apple bổ sung, thay thế cho phiên bản iPhone XR2.

xuat-sac-voi-hai-gam-mau-vo-tien-khoang-hau-moi-nhat-cua-iphone-2019-xanh-la-va-tim-oai-huong

Ở thời điểm hiện tại, iPhone XR đang được khoác lên mình các màu như đen, trắng, vàng, đỏ, xanh biển nhạt và xanh biển đậm. Tất nhiên, chưa ai có thể chắc chắn rằng sẽ có bao nhiêu gam màu mới sẽ được tung ra cho dòng iPhone này và chưa chắc tím lavender và xanh đã được đưa vào danh sách được chọn. Tuy nhiên, theo MacOtakara, hai gam màu xanh biển nhạt và đậm sẽ bị loại bỏ để nhường chỗ cho 2 màu sắc trẻ trung này.

Hãy cùng Top City chờ đón hai siêu phẩm đình đám này bạn nhé!

[Sốc] Có thể iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 6, iPhone SE và iPhone 5s?


Bài viết liên quan