1900 2226

Tập đoàn Viettel tung ứng dụng MyGo cạnh tranh với Grab và Go Việt


Tập đoàn Viettel đã chính thức tham gia vào thị trường gọi xe và giao hàng công nghệ với ứng dụng mang tên MyGo, cạnh tranh với Grab và Go-Việt.

Không ồn ào truyền thông, tập đoàn Viettel đã âm thầm tung ra ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ mang tên MyGo. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên kho ứng dụng của hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Gần đây fanpage chính thức của Viettel Post đã đăng thông tin tuyển dụng tài xế cho nền tảng gọi xe MyGo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng cũng như các tài xế công nghệ.

Giống như những ứng dụng gọi xe khác tại Việt Nam, MyGo cung cấp dịch vụ gọi xe máy, xe hơi và giao hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hoá liên tỉnh với nhiều tuỳ chọn trọng tải, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Lợi thế vượt trội của MyGo là ứng dụng đã có nền tảng vững chắc - hơn 680 bưu cục của Viettel Post trải dài trên khắp các thành phố, tỉnh thành. Cùng với đó là việc ứng dụng được tích hợp sẵn ví điện tử Viettel Pay, giúp MyGo dễ dàng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng đã sử dụng Viettel Pay trước đó.

Tập đoàn Viettel hiện vẫn chưa chính thức công bố ra mắt MyGo, tuy nhiên việc tung thông tin tuyển dụng tài xế và phát hành ứng dụng đã thu được sự chú ý lớn từ báo chí và cộng đồng. Như vậy trong tương lai, Viettel sẽ cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng gọi xe - vận chuyển công nghệ như Grab, Go Việt, be.

Theo nguoiduatin.vn


Bài viết liên quan