1900 2226

Tinder phát hành phần mềm siêu tiết kiệm dành riêng cho Việt Nam


Với Tinder Lite, bạn có thể tiết kiệm cước phí mạng hơn so với phiên bản thường.

 

Trong chiến dịch mở rộng ra toàn cầu, Tinder mới đây đã phát triển một phiên bản ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Tinder Lite, và điểm đặc biệt là sẽ xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên. Ứng dụng này sẽ nhỏ hơn 25 lần so với Tinder thông thường và sử dụng ít dữ liệu mạng hơn, nhưng vẫn giữ lại được đa số các tính năng.

Người dùng Tinder Lite hiện chưa có khả năng nâng cấp tài khoản Tinder Plus hoặc Tinder Gold, nhưng hãng nói rằng sẽ thêm tính năng đó trong thời gian sắp tới.

Ứng dụng sẽ có mặt ở Google Play tại Việt Nam vào tuần sau, sau đó sẽ tiếp tục được nhân rộng ra ở các nước Đông Nam Á và Nam Mỹ. Người dùng cũng có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký ở Tinder thường để dùng ở Tinder Lite.

Hiện Tinder đang có rất nhiều chiến dịch để chinh phục các thị trường ngoài Mỹ và Châu Âu, Theo như CEO của Match Group là ông Mandy Ginsberg thì Tinder đã đầu tư một khoản tiền rất lớn vào thị trường Hàn Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản, cao hơn tất cả các nước khác trên Thế giới. Và ứng dụng dạng nhẹ 'Lite' này sẽ là bước tiến tiếp theo, hướng tới những người dùng smartphone thế hệ cũ hoặc ở những vùng có cước phí mạng cao.

Theo Trí Thức Trẻ


Bài viết liên quan