1900 2226

Tai nghe không dây nào thực sự tốt?


Với sự tiện lợi và nhỏ gọn, tai nghe bluetooth không dây đang là cơn sốt cho các tín đồ đam mê công nghệ. Tuy nhiên, đâu mới là sự lựa chọn hợp lý.

 

Tai nghe không dây nào thực sự tốt?


Cùng với sự phát triển của các hãng di động, những mẫu tai nghe true wireless đang ngày càng được quan tâm hơn. Rất nhiều mẫu mới xuất hiện với âm thanh tốt hơn, hiệu suất và thời lượng pin tăng lên đáng kể, từ đó mang lại nhiều sự thoải mãi.


Loại bỏ tiếng ồn tốt nhất: Sony WF-1000XM3


Sony không phải là hãng quá chú trọng trong lĩnh vực tai nghe không dây, tuy nhiên mẫu WF-1000XM3 mới của hãng có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn. Được trang bị một tính năng mà những chiếc tai nghe không dây khác không có: công nghệ khử tiếng ồn chủ động. Về chất lượng âm thanh, đây được xem là tai nghe không dây tốt nhất, phù hợp và thậm chí vượt cả chất lượng và hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh đắt tiền từ Sennheiser, Beats, Master & Dynamic và Bang & Oluesn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1563899743_1495319-1.jpg


Hạn chế duy nhất là tai nghe WF-1000XM3 không chống mồ hôi hoặc chống nước, sử dụng Bluetooth 5.0 có hỗ trợ AAC nhưng không phải aptX.


Tai nghe tốt cho người đam mê thể thao: Jaybird Vista


Jaybird đã có một khởi đầu khó khăn trong thế giới không dây khi cho ra đời "tai nghe kiểu AirPod" - tai nghe tập luyện Jaybird Run. Tuy nhiên, ở phiên bản mới nhất với những cải tiến về thiết kế, thời lượng pin và hiệu suất làm cho nó trở thành sản phẩm chất lượng hơn.
Tai nghe Jaybird Vista cũng là một trong những tai nghe thể thao thực sự tốt, hấp dẫn những người đang tìm kiếm sự thoải mái cũng như thiết bị chống thấm nước một cách đầy đủ (IPX7 - hoàn toàn không thấm nước).

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2265_sennheiser_508524_momentum_true_wireless_in_ear_1436926-1.jpg
Nhỏ gọn và phù hợp với các cuộc gọi: Apple AirPods 2019


AirPods thế hệ thứ hai bổ sung một vài cải tiến nhỏ nhưng quan trọng so với bản gốc, bao gồm nhận dạng giọng nói luôn bật và tùy chọn hộp sạc không dây. Hiệu suất âm thanh cũng được xếp vào dạng là một thiết bị chất lượng để thực hiện cuộc gọi trong nhà, cũng như bên ngoài.
Tuy nhiên AirPods vẫn thiếu đi cho mình tính năng chống nước mà một thiết bị tai nghe cao cấp cần có.

Apple AirPods 2019

Âm thanh tốt, pin ''trâu'': Tai nghe Klipsch T5 True


Klipsch T5 True là mẫu tai nhét in-ear với âm thanh chất lượng, trầm rõ nét. Pin và tuổi thọ pin cũng là một điểm nổi bật ở tai nghe này. Bạn có thể sử dụng 8 giờ cho một lần sạc ở mức âm lượng vừa phải. Trường hợp với pin tích hợp sẽ cung cấp thêm ba lần sạc khi đang di chuyển.
Thiết bị không dây T5 sử dụng Bluetooth 5.0 và có hỗ trợ cho cả AAC và aptX, IPX4 - chống nước.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là t5-true-wireless-angle.jpg
Toàn diện và mạnh mẽ: Tai nghe true wireless Remax TWS-3

Tai nghe Remax TWS-3 true wireless tích hợp nhiều tính năng thông minh mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh hoàn hảo với hiệu suất âm thanh trung thực và tự nhiên thông qua sự tập trung vào việc thu được âm trung rõ ràng và hiệu suất âm trầm và cân bằng. Bạn sẽ được nghe những bản nhạc chất lượng hơn với TWS-3 và đắm mình trong không gian âm nhạc tuyệt vời. Với trọng lượng tai nghe siêu nhẹ chỉ 5g, true wireless TWS-3 mang đến cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và chống ồn một cách hiệu quả nhất.

1 bộ 2 tai nghe Bluetooth Remax TWS-3 - 13


Âm thanh ấn tượng: Sennheiser Momentum True Wireless

Sennheiser Momentum True Wireless có âm thanh vượt trội với khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ. Sennheiser Momentum True Wireless mang lại sự vừa vặn thoải mái cho người dùng, mặc dù chúng lớn hơn Jabras và nhô ra khỏi tai một chút.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 12.jpg
Sennheiser Momentum True Wireless sử dụng Bluetooth 5.0 với sự hỗ trợ cho AAC và aptX, IPX4 - chống nước.
Để lựa chọn được cho mình một tai nghe không dây tốt cần rất nhiều yếu tố, hơn hết có phù hợp với chính người dùng hay không là vấn đề mà người mua cần quan tâm.

 

Xem thêm: tai nghe kim loại true wireless V6


Bài viết liên quan