1900 2226

Samsung ​​sẽ tặng Galaxy Buds miễn phí với đơn đặt hàng trước Galaxy S10


Samsung sẽ tặng cho những người mua Galaxy S10 một sản phẩm Galaxy Buds miễn phí làm quà tặng cho các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ 20/02 đến 07/03.

Samsung ​​sẽ tặng Galaxy Buds miễn phí với đơn đặt hàng trước Galaxy S10 - 1

Samsung dự kiến sẽ ra mắt các dòng sản phẩm Galaxy S10 tại sự kiện Unpacked trên 20 ngày của tháng này tại San Francisco. Ngay cả trước khi có thông báo chính thức, rất nhiều thông tin về các thiết bị sắp ra mắt đã bị rò rỉ, khiến công ty Hàn Quốc không có nhiều bất ngờ tại sự kiện này.

Theo mã nguồn được tìm thấy trên trang web của Samsung Nga, công ty sẽ tặng Galaxy Buds miễn phí với tất cả các đơn đặt hàng trước của Galaxy S10. Tai nghe không dây bị cáo buộc đã bị rò rỉ chỉ vài ngày trước, với những hình ảnh rò rỉ cho thấy tai nghe không dây trong một chiếc hộp nhỏ nằm ở mặt sau của điện thoại Samsung, có lẽ là Galaxy S10 Plus, ngụ ý rằng nó có thể được sạc không dây bởi điện thoại. Theo báo cáo, Galaxy Buds sẽ có giá $ 170, một con số không hề nhỏ và việc nhận chúng miễn phí rõ ràng sẽ rất tốt cho khách hàng.

Samsung ​​sẽ tặng Galaxy Buds miễn phí với đơn đặt hàng trước Galaxy S10 - 2

Samsung ​​sẽ tặng Galaxy Buds miễn phí với đơn đặt hàng trước Galaxy S10 - 3

Mặc dù báo cáo mới dựa trên trang web tiếng Nga của Samsung, nhưng người ta tin rằng đề nghị này cũng sẽ được áp dụng ở các khu vực khác. Ngoài ra, thông tin tìm thấy trên trang web cũng chỉ ra rằng Galaxy S10 đã đặt hàng trước sẽ bắt đầu được bán vào ngày 8 tháng 3, điều đó có nghĩa là các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc vào ngày 7 tháng 3.

Ngoài dòng Galaxy Buds và Galaxy S10, Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ Galaxy F và đồng hồ thông minh Galaxy có thể gập lại tại sự kiện Unpacked  sẽ diễn ra tại San Francisco, vì vậy hãy theo dõi tất cả các bản cập nhật mới nhất trong buổi ra mắt chính thức.

>>> iOS 13 có gì đặc biệt? Những tin tức xung quanh


Bài viết liên quan