1900 2226

Samsung S21có người kế nhiệm vào ngày 17 tháng 3 tới đây


Samsung Unpacked là sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 17/3 lúc 10h sáng EDT, nhiều người hy vọng sẽ là một dòng điện thoại tầm trung. Gần đây đã có những tin đồn về sự trình làng chiếc điện thoại tầm trung Samsung Galaxy A72 tại sự kiện kỹ thuật số, sẽ được phát sóng trực tuyến tại họp báo và trên trang YouTube chính thức của Samsung.

Samsung Galaxy A72" điện thoại tầm trung" có thể sẽ không bán được giá cao: được đặt kì vọng khá nhiều so với những chiếc điện thoại các dòng trước đây, "Space Zoom" trên chiếc điện thoại này còn được ca ngợi có khả năng phóng đại 30 lần. Điều này sẽ gây ấn tượng cực mạnh so với chiếc A71 trước đây, vì nó thậm chí còn không có ống kính tele.

Samsung không hề có thông báo chính thức về sự ra mắt của A72, dù về sự kiện Unpacked lần này hãng cũng không hề để lộ quá nhiều thông tin. Nhưng dựa vào những tin đồn gần đây thì A72 có lẽ là điều trọng tâm mà Samsung muốn mang đến, (cụ thể tên sự kiện là Samsung Galaxy Awesome Unpacked) và cách viết hoa dễ thấy trong bài đăng thông báo: "Hãy tham gia cùng chúng tôi trong sự kiện Galaxy Awesome vào ngày 17/3, Hãy chờ đợi Samsung Electronics đang mang đến điều tuyệt vời cho mọi người."

Samsung Galaxy A72 đặc quyền của chiếc điện thoại tầm trung

Ngoài Space Zoom, theo tin đồn A72 được nâng cấp thông số kỹ thuật như tốc độ làm mới 90Hz cho màn hình AMOLED 6,7 inch Full HD(2400x1080) với cảm biến vân tay trong màn hình, bộ nhớ lên đến 256GB, pin 5000mAh và chân cắm tai nghe 3,5mm.

Dựa trên sự kế thừa từ chiếc A71, vào năm 2021: một camera 32MP chụp ảnh tự sướng và camera phía sau quad với game bắn súng 64MP chính, 12MP 123 độ FoV camera siêu rộng, 5MP vĩ mô, và 8MP tele. Nhược điểm duy nhất là nó sẽ không có 5G, ở một số khu vực sẽ chỉ có 4G LTE. Mọi điều đồn đoán sẽ được làm rõ vào ngày 17/3 tới đây. 

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Samsung có thể ra mắt chip Exynos tích hợp GPU AMD sớm hơn dự kiến

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan