1900 2226

Samsung ra mắt mẫu pin sạc nhanh không dây Wireless Charger EB-U1200


Pin sạc dự phòng là món đồ phụ kiện điện thoại không thể thiếu đối với người dùng smartphone. Tuy nhiên, để có một chiếc pin sạc tích hợp tính năng cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày không phải thiết bị nào cũng có thể làm được, hãy cùng khám phá ưu điểm nổi bật trên pin sạc dự phòng Samsung Wireless Charger EB-U1200 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là pin-sac-du-phong-samsung-eb-u1200-2.jpg

Khác với những sản phẩm pin sạc dự phòng khác trên thị trường, pin sạc dự phòng Samsung Wireless Charger EB-U1200 có khả năng sạc đồng thời có dây và không dây, phù hợp với những smartphone được tích hợp công nghệ hiện đại này. Thêm vào đó, Samsung Wireless Charger EB-U1200 có thể sạc nhanh với công suất lên tới 15W đối với phương thức có dây, trong khi phương thức ko dây cũng sẽ có sạc nhanh theo chuẩn Qi.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là pin-sac-du-phong-samsung-eb-u1200-8.jpg

Bên cạnh đó, với mức giá hợp lý chỉ hơn 1 triệu đồng, đây xứng đáng là một trong những mẫu pin sạc dự phòng cao cấp và nên lựa chọn. 

Và để có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, chúng ta hãy cùng mở hộp mẫu pin sạc dự phòng Samsung Wireless Charger EB-U1200 dưới đây.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là pin-sac-du-phong-samsung-eb-u1200-9.jpg

Hộp của pin được đóng gói khá nhỏ gọn và đơn giản. Bên ngoài hộp đã thể hiện ngay hình ảnh của sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm bao gồm 1 dây cáp sạc USB type C và một quyển sách hướng dẫn sử dụng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là pin-sac-du-phong-samsung-eb-u1200-10.jpg

Trên sản phẩm pin sạc dự phòng 10.000mah cao cấp này sẽ bao gồm 2 cổng output, tuy nhiên trong khi cổng USB-A sẽ chỉ đóng 1 vai trò là sạc ra, còn cổng USB-C sẽ đóng cả vai trò sạc ra và sạc vô. Với cổng ra là USB-C thiết bị được sử dụng sẽ được sạc nhanh, hơn nữa, khi sạc đầy lại pin, người dùng cũng có tốc độ nạp nhanh hơn.

Về thông số, sạc có ra và vao tương đương nhau là 5V-2A khi sử dụng với thiết bị thông thường, 9V-1.67A và 12V-1.25A đối với thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh.

Bên cạnh đó, trên sạc dự phòng được bổ sung đèn LED tiện lợi, hiển thị mức dung lượng pin còn lại, cũng như cho ta biết trạng thái đang sạc với 3 màu xanh, đỏ, cam. Nút bấm tích hợp bên sườn phải sản phẩm cũng chính là nút kích hoạt pin.

Tuy pin sạc dự phòng Samsung Wireless Charger EB-U1200 có dung lượng 10,000mAh, nhưng sở hữu thiết kế khá tinh tế, vừa vặn so với pin sạc dự phòng khác. Nói một cách mỹ miều thì đây là mẫu pin sạc dự phòng sang trọng và cao cấp.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là pin-sac-du-phong-samsung-eb-u1200-4.jpg

Để có thể sạc nhanh không dây, người sử dụng chỉ cần nhấn nút ở cạnh trên rồi đặt thiết bị lên là đã có thể sạc.

Giá bán của chiếc pin sạc dự phòng Samsung Wireless Charger EB-U1200 10,000mAh dao động trên 1 triệu đồng. Với mức giá phải chăng thế này, người sử dụng có thể tham khảo thêm mẫu pin sạc dự phòng 10.000mAh RPP - 120 có tính năng và hiệu suất mạnh mẽ không thua kém pin sạc dự phòng Samsung Wireless Charger EB-U1200.


Bài viết liên quan