1900 2226

Những công cụ thông minh, hữu dụng không ngờ trong cuộc sống!


Trên thế giới, cứ mỗi giờ lại có biết bao nhiêu sản phẩm sáng tạo ra đời. Có những thứ tưởng như vô nghĩa nhưng lại chính là những công cụ cực kỳ cần thiết cho cuộc sống con người. Hãy cùng Top City tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Smartphone biến thành... điện thoại bàn chỉ trong tích tắc

nhung-cong-cu-thong-minh-huu-dung-khong-ngo-trong-cuoc-song

Thế hệ 8x và 9x đời đầu chắc hẳn vẫn còn nhớ chiếc điện thoại để bàn quay số từ xa xưa. Ký ức của bạn sẽ chợt ùa về nếu cắm món phụ kiện tai nghe điện thoại bàn này vào smartphone. Chiếc dây xoắn của món phụ kiện này chắc chắn sẽ là điểm khiến bạn phải hoài niệm nhiều nhất. Nếu thiếu nó thì chắc chẳng còn gì là "hoài niệm". Vì vậy, mặc dù nó còn có phiên bản Bluetooth dành cho những chiếc smartphone không có jack 3.5mm, nhưng không phải ai cũng thích điều này.

2. Người yêu khí tượng không thể bỏ qua món phụ kiện này

nhung-cong-cu-thong-minh-huu-dung-khong-ngo-trong-cuoc-song

Đây là món phụ kiện giúp bạn có thể đo được sức gió mạnh nhẹ của môi trường xung quanh. Loại phụ kiện này sử dụng rất đơn giản bằng cách cắm vào tai để nghe. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, thích đi du lịch, khám phá mà đặc biệt là đi biển, hoặc nếu bạn làm việc liên quan đến đo lường khí tượng, thì món phụ kiện này cũng khá hữu ích dù thiết kế chưa được thanh thoát. 

3. Sự kết hợp của băng cassette và smartphone

nhung-cong-cu-thong-minh-huu-dung-khong-ngo-trong-cuoc-song

Tuổi thơ của nhiều người chắc hẳn đã gắn liền với những chiếc máy cassette dùng để nghe băng ca nhạc, nghe tấu hài hay nghe radio. Phụ kiện này chính là thứ mà bạn cần để có thể ôn lại kỷ niệm xưa. Cụ thể, bạn có thể gắn chiếc smartphone vào, sau đó cho băng cassette vào ổ đĩa, rồi chuyển nội dung trong băng thành file MP3 và thưởng thức không gian âm nhạc xưa cũ của chính mình.

4. Điện thoại bị biến thành camera cổ điển, có luôn bàn phím QWERTY

nhung-cong-cu-thong-minh-huu-dung-khong-ngo-trong-cuoc-song

Đó là chuỗi sản phẩm I.am và Poto.sosho của iPhone 4, 4s và 5. Loại sản phẩm này có thiết kế như một chiếc máy ảnh mini với bàn phím QWERTY trượt ra khi dùng và còn hỗ trợ thay lens nữa nhé!

5. Vừa hát vừa livestream, quá đơn giản!

nhung-cong-cu-thong-minh-huu-dung-khong-ngo-trong-cuoc-song

Nếu bạn là một người yêu thích ca hát và thường xuyên sử dụng chức năng live stream trên facebook để chia sẻ cho mọi người cùng xem thì thiết bị này sinh ra là để dành cho bạn. Bởi đây là sự kết hợp của giá đỡ điện thoại và microphone cầm tay. Thiết bị này có tên gọi là SoloCam. Nó giúp cho bạn hạn chế tối đa việc vừa cầm điện thoại vừa live stream, rất mỏi tay lại khó chọn được góc đẹp. Bạn sẽ trông như đang được camera quay trực diện khi đang hát vậy, không khác gì một ca sĩ.

Trên đây là những thiết bị cực kỳ hữu ích trong cuộc sống! Bạn hãy thử một lần trải nghiệm nhé!

Cảnh báo: Xuất hiện máy đánh tráo thông tin, biến pin iPhone cũ thành pin iPhone mới


Bài viết liên quan