1900 2226

Mới: iPhone 11 đã được bày bán tại Trung Quốc


Chiếc iPhone được bán tại Trung Quốc có mặt lưng với cụm 3 camera tương tự như hình ảnh render. Và đặc biệt là chạy với hệ điều hành... Android.

 

Phải đến khoảng 3 tháng nữa iPhone 11 mới chính thức ra mắt. Thế nhưng, người dân Trung Quốc lại chẳng cần mất công đợi chờ để được sở hữu siêu phẩm này. Chiếc iPhone 11 phiên bản “nhái” đã được bày bán tại Trung quốc với cụm camera vuông gần như phiên bản render và 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn.

 

Mới : iPhone 11 đã được bày bán tại Trung Quốc

Dựa trên hình ảnh dựng và các thông tin rò rỉ trước đó về chiếc iPhone 2019, các nhà sản xuất smartphone tại Trung Quốc đã cùng nhau “nhái” lại nhà Apple. Qua những hình ảnh được chi sẻ trên MXH Weibo Trung Quốc, chiếc iPhone 11 chạy Android này có ngoại hình khá giống với những bức ảnh dựng. Mặt sau với cụm 3 camera vuông cùng đèn flash đặt ở góc trái. Có thể thấy thiết kế này tương đối giống với Huawei Mate 20 nhưng có vị trí lệch về bên trái thay vì đặt cân đối ở giữa mặt lưng.

Mặt trước của chiếc iPhone giả có viền tương đối dày, có phần hơi thô. Thiết kế tai thỏ cũng không được thu hẹp lại như những tin đồi gần đây.

 

Mới : iPhone 11 đã được bày bán tại Trung Quốc

Về thông số của chiếc iPhone fake này không được các nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên có thể thấy máy sở hữu 3 camera. 1 camera chính, 1 camera tele giúp chụp xóa phông, chiếc camera còn lại được dự đoán là ToF, hỗ trợ cho nhu càn AR để tạo ra những đối tượng 3D. Bên trong cụm vuông còn có đèn flash LED và mic thu âm.

Vì chỉ là một chiếc smartphone “nhái” nên đương nhiên nó cũng không sở hữu được hệ sinh thái của Apple. Theo như đoạn video được đăng tải, iPhone 11 Trung Quốc chạy hệ điều hành Android thay vì iOS như những chiến iPhone chính hãng nhà Apple.

Chiếc iPhone fake này có 3 màu sắc thiết kế khác nhau bao gồm: vàng gold,  xám và trắng bạc. Các nhà sản xuất Trung Quốc cũng không ngại ngần đặt cả logo quả táo nhà Apple lên mặt lưng của chiếc điện thoại nhái.

Về chiếc iPhone 2019 chính thức của Apple, hãng dự kiến sẽ ra mắt và cho lên kệ vào khoảng tháng 9 năm nay. Kích thước của iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ có kích thước tương tự như những sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Hãy theo dõi Top City thường xuyên để cập nhật những thông tin về iPhone 2019 cũng như những tin tức công nghệ mới nhất!

 

 


Bài viết liên quan