1900 2226

Mời chiêm ngưỡng iPhone 11 chạy iOS 13 với chế độ tối


Giao diện tối trên màn hình Smartphone là công nghệ đang được nhiều công ty lớn quan tâm. Hiện nay, Dark Mode đã có mặt trên Android Pie và One UI. Nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ đưa giao diện mới này lên iOS 13.

Khi kích hoạt chế tối Dark Mode trên điện thoại, các tông sáng trên UI sẽ chuyển sang tông tối màu. Chế độ này sẽ giúp mắt người dùng thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị trong điều kiện thiếu sáng.

Gần đây, trên trang PhoneArena đã đăng hàng loạt ảnh render 3D thể hiện ý tưởng chiếc iPhone 11 sắp ra mắt chạy hệ điều hành iOS 13 có giao diện tối màu. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Khi kích hoạt chế độ tối màu, tông màu sáng của UI sẽ chuyển sang tông màu tối hơn. Apple sử dụng nền OLED để giúp hiển thị màu đen được sâu hơn mang lại cảm giác không có tai thỏ cho người dùng trải nghiệm.

Về chiếc iPhone 11, nhiều thông tin cho rằng vẫn sẽ có thiết kế tai thỏ. Điều này đồng nghĩa với việc màn hình nốt ruồi sẽ không xuất hiện trên chiếc iPhone 11. Bên cạnh đó, iPhone 11 sẽ có cụm 3 camera bao gồm cảm biến chính + camera góc rộng + camera tele.

Tuy nhiên tất cả những thông số này đều mới chỉ là đồn đoán, chúng ta phải chờ đợi thông tin từ các nguồn uy tín trong thời gian tới có thể biết chính xác ngoại hình của iPhone 11 ra sao.

>>> Xem thêm: Cách thêm nhiều cử chỉ điều khiển cho AirPods


Bài viết liên quan