1900 2226

Microsoft ra mắt tai nghe không dây, hứa hẹn xịn hơn cả Apple AirPods


Đúng như thông tin đã được bật mí trước, Microsoft đã cho ra mắt mẫu tai nghe thông minh khi hãng tiết lộ Surface Ear tối 2/10, theo giờ Việt Nam. Surface Ear có tính năng chạm và kích hoạt giọng nói với âm thanh đa âm. Sản phẩm được đi kèm hộp sạc và bổ sung thời lượng pin lên tới 24 giờ. Surface Ear sẽ có giá khởi điểm ở mức 249 USD và lên kệ trong mùa lễ mua sắm cuối năm nay.

Surface Ear 1

Hơn thế nữa, Surface Ear Microsoft còn được tích hợp Spotify trên Android. Mỗi khi chạm 3 cái vào màn hình sẽ bắt đầu phát nhạc ngay lập tức và người dùng có thể vuốt cũng như chạm để kiểm soát phát lại. Thêm vào đó, mẫu tai nghe true wireless không dây thực sự được thiết kế dành cho Office 365, bao gồm Outlook Calendar và quyền truy cập email bằng giọng nói.

Surface-Ear-2

Nếu người dùng đeo chúng khi thuyết trình, Microsoft sẽ có thể hiển thị chú thích về những gì mà người dùng đang nói trong thời gian thực trên màn hình và thậm chí dịch bài phát biểu của người dùng sang một trong hơn 60 ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể nhấn để chuyển tiếp một slide PowerPoint. Theo Microsoft, người trải nghiệm có thể kết nối Surface Ear với các thiết bị di động của mình khá nhanh chóng chỉ 1 cú click chuột.  Trong khi đó, tai nghe nhét tai được thiết kế nhằm tạo ra sự thoải mái và ổn định cả ngày. Chúng trông khá cồng kềnh, vì vậy có lẽ không phải quá sành điệu như một số tùy chọn khác trên thị trường.

Surface-Ear-1

Việc Surface Ear được giới thiệu khi Microsoft đã ra mắt headphone Surface vào năm ngoái có nghĩa công ty đang đầu tư vào việc đẩy mạnh sản phẩm trên thị trường tai nghe thông minh để giúp họ duy trì tốc độ phát triển như các đối thủ Apple và Amazon trong thời gian gần đây.

 


Bài viết liên quan