1900 2226

Lỗi màn hình của Galaxy Fold đã được khắc phục hoàn toàn


Samsung đã tìm ra phương án để khắc phục hoàn toàn sự cố lỗi màn hình trên chiếc Galaxy Fold - mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới.

Theo Bloomberg, nhà sản xuất Hàn Quốc đã hoàn tất quá trình thiết kế lại chiếc Galaxy Fold, khắc phục triệt để lỗi màn hình khiến mẫu máy này buộc phải hoãn thời điểm lên kệ. Samsung đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đưa Galaxy Fold vào dây chuyền sản xuất hàng loạt, tuy nhiên thời điểm chính thức được phát hành ra thị trường vẫn chưa được công bố.

Samsung đã thiết kế lại lớp bảo vệ màn hình, thay vì dán đè lên màn hình như trước kia, lớp bảo vệ mới sẽ bao phủ toàn bộ màn hình và tràn cả ra phần viền bezel và viền máy. Điều này sẽ giúp cho tấm bảo vệ bám chặt trên màn hình của máy, ngăn chặn khả năng bị tháo gỡ bởi tác động vật lý. Bên cạnh đó, màn hình và bản lề của Galaxy Fold cũng được thiết kế lại để loại bỏ tình trạng nhăn màn hình khi người dùng sử dụng máy ở chế độ tablet.

Trước đó, rất nhiều chiếc Galaxy Fold sau khi được gửi tới các đơn vị truyền thông và các reviewer đã gặp phải tình trạng màn hình bị nhăn và hỏng bởi các hạt bụi đã lọt vào khe hở giữa bản lề và màn hình.

Việc Samsung thiết kế lại Galaxy Fold được cho là nỗ lực của nhà sản xuất này nhằm cứu vãn danh tiếng của mình sau khi buộc phải hủy sự kiện ra mắt cũng như hoãn vô thời hạn ngày lên kệ của thiết bị có mức giá lên tới 1.980 USD này.

Theo nguoiduatin.vn

> Xem thêm: Huawei Mate 30 bị rò rỉ thiết kế cụm camera sau

 


Bài viết liên quan