1900 0083

LG hoãn ra mắt điện thoại, Samsung Galaxy S21 bớt cạnh tranh


 

LG Rainbow đã bị hủy bỏ các bài kiểm tra thực địa trước khi được phát hành.

LG cho biết chiếc điện thoại LG Ranibow nhiều người kì vọng có thể phải bị trì hoãn vô thời hạn, sau báo cáo thử nghiệm. Theo như dự kiến, LG Rainbow sẽ được ra mắt vào tháng 3, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cũng chưa chắc chắn liệu nó có được ra mắt hay không.

Theo trang tin Chosun, LG và các nhà khai thác mạng di động đã không tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng 2, trước thời điểm ra mắt vào tháng 3.

Theo báo cáo, LG Rainbow được tiếp nối LG Velvet vào năm ngoái,đã phát triển trong việc tạo ra một nguyên mẫu mà đóng gói một Snapdragon 888 và sử dụng bút cảm ứng.

LG Rainbow: Mảng kinh doanh điện thoại của LG đứng trước nguy cơ bị hủy?

Gần đây những tin đồn mâu thuẫn về hoạt động kinh doanh của LG, chúng ta cũng không biết liệu rằng thử nghiệm chỉ là tạm thời hay LG Rainbow sẽ vĩnh viễn bị hủy. Trước những tin đồn này, ngay sau CES 2021, Giám đốc điều hành của công ty đã phủ nhận mạnh mẽ về việc bộ phận điện thoại thông minh của LG bị đóng cửa, mặc dù ông đã nói với nhân viên công ty đang cân nhắc rút khỏi điện thoại (trong số những hành động tiềm năng khác) trong một bản ghi nhớ nội bộ sau này trong tháng này. 

Trong bài thuyết trình tại CÉ 2021 và trước sự xác nhận của CNET về năm 2021,bởi lẽ đó dẫn đến nghi ngờ LG Rollable của công ty, có thể không tiếp cận được thị trường.Các thương hiệu từ chối bị trì hoãn hoặc hủy bỏ rollable, nhưng thời gian sẽ cho biết nếu bước nhảy vọt vĩ đại của LG trong công nghệ điện thoại được phát hành.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề cực hot này nhé!

Samsung có thể ra mắt chip Exynos tích hợp GPU AMD sớm hơn dự kiến

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan