1900 2226

IPHONE 9 VÀ IPAD PRO CHÍNH THỨC RA MẮT VÀO CUỐI THÁNG 3?


Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 31 tháng 3 (tức ngày thứ 3 cuối tuần của tháng 3). Trong những năm gần đây, Quả Táo Khuyết cũng đã thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn vào đúng ngày thứ 3 cuối tuần của tháng 3.

 

Đã có nhiều đồn đoán về khả năng iPhone 9/SE2 và dòng máy tính bảng mới nhất của hãng iPad Pro được công bố vào ngày để chính thức thương mại hóa vào ngày 3 tháng 4.

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 9

Nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 9 chỉ được trang bị 1 camera sau 12MP và 1 camera trước 7MP. Cũng theo những hình ảnh đó, thật khó hiểu khi Apple vẫn duy trì thiết kế từ iPhone 4/5S trên iPhone 9 với viền dày quá khổ và nút nguồn rất lớn.

Trái ngước với nhược điểm về thiết kế, iPhone 9 được trang bị chipset Apple A13 mới nhất, điều này đặt nó cạnh tranh với cả những chiếc Android hàng đầu năm 2020.

Với iPad Pro, theo các tin đồn những ngày qua, thay đổi lớn nhất ở dòng máy tính bảng mới này sẽ là cụm 3 camera cùng với cảm biến Time-of-Flight (ToF) ở mặt sau. Ngoài iPhoneiPad mới, Nhà Táo cũng dự kiến ​​sẽ mang đến một chiếc MacBook Pro 13 inch được nâng cấp. Bên cạnh đó, bản cập nhật Ios 13.4 cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 9 iPad Pro.


Bài viết liên quan